Kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo, cơ hội làm giàu cao cần phải lưu ý điều gì

Kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo, một trong những hình thức kinh doanh đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên sân bóng cỏ nhân tạo là một hình thức kinh doanh mang tính đầu tư rất nhiều, vì vậy để đạt được thành công trong kinh doanh bạn cần phải lưu ý những gì. Hãy cùng chúng tôi theo dõi những điều cần lưu ý dưới đây, trước khi áp dụng hình thức kinh doanh sân bóng nhân tạo nhé.

Xu hướng kinh doanh sân bóng bằng cỏ nhân tạo hiện nay

Cùng với sự phát triển của các loại cỏ nhân tạo trên thị trường. Kéo theo đó là sự phát triển của mô hình kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo ngày càng được ưa chuộng. Có thể nói, mô hình này được rất nhiều giới đầu tư chú ý bởi mức độ hấp dẫn và khả năng lợi nhuận mang lại.

Nhưng nói như vậy không có nghĩa là đầu tư vào sân bóng đá cỏ nhân tạo không tiềm ẩn những rủi ro. Lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh chỉ mang lại khi người đầu tư có đầy đủ những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn. Và đó cũng là lý do, tại sao bạn cần nắm bắt những điều cần lưu ý trước khi thực hiện kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Những điều cần lưu ý khi kinh doanh sân bóng đá bằng cỏ nhân tạo

Để thành công khi thực hiện kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo, bạn cần phải tính toán một cách kỹ càng, đưa ra những quyết định đúng đắn. Từ đó mới tránh được những rủi ro, thu lại lợi nhuận nhanh chóng. Dưới đây là những điều bạn cần phải lưu ý trước khi có ý định kinh doanh sân bóng đá bằng cỏ nhân tạo.

Lưu ý đến chi phí đầu tư lớn h​​​​​​​​​ay nhỏ

Bạn cũng biết, cỏ nhân tạo là một trong những loại cỏ có giá thành khá cao trên thị trường. Đặc biệt, đối với những dòng cỏ nhân tạo chất lượng và có độ bền theo thời gian thì giá thành lại rất cao. Xem thêm tại đây .

Cỏ nhân tạo Bắc Ninh Đại Thịnh phát conhantaofifa.co

Nền đá base của sân bóng.

Theo một khảo sát ban đầu cho thấy, tại các sân bóng đá cỏ nhân tạo có mức giá thuê sân trung bình trong một trận đấu 90 phút từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng. Đối với những giờ cao điểm, thì chi phí này có thể tăng lên từ 250.000 đồng đến 400.000 đồng. Nếu ước tính trung bình một ngày, doanh thu từ hình thức cho thuê sân bóng đá dao động không dưới 3.000.000 đồng.

Trong khi đó, giá cỏ nhân tạo rẻ nhất trên thị trường hiện nay dao động từ 150.000 đến 200.000 đồng/m2. Vậy với chi phí đầu tư cho sân bóng cỏ nhân tạo, thì cỏ nhân tạo chiếm đến 60% chi phí đầu tư ban đầu. Nếu như bạn dùng loại cỏ nhân tạo chất lượng để trải sân, thì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong vòng từ 3 đến 4 năm.

Nhưng chi phí đầu tư để kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo lại khá lớn, mà thời gian thu hồi vốn lại kéo dài trong khoảng từ 2 đến 3 năm. Do đó, nó đòi hỏi bạn phải thật tỉnh táo để lựa chọn những đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng, lại giá rẻ.

Cần phải lưu ý về khu đất k​​​​inh doanh sân bóng

Để đảm bảo không xảy ra những rủi ro trong quá trình kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo. Sau khi đã xác định được khoản chi phí bạn có thể bỏ ra. Thì bạn lựa chọn khu đất có nguồn gốc xác minh rõ ràng. Việc lựa chọn khu đất rõ ràng, sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro như: chậm tiến độ thi công, dự án bị treo, bị tuột dần kinh doanh trái phép,…

Hơn thế để thu hút khách hàng đến với mô hình sân bóng đá cỏ nhân tạo của bạn. Bạn nên lựa chọn khu đất ở vị trí đẹp, cao ráo, thuận tiện cho việc đi lại,… Nó sẽ giúp thu hút khách hàng, giúp bạn lấy lại vốn đầu tư một cách nhanh chóng.

Một trong những việc không thể bỏ qua khi sân bóng cỏ nhân tạo đã đi vào hoạt động, đó chính là quản lý. Nếu bạn muốn sân bóng đá cỏ nhân tạo của mình có thật nhiều khách hàng. Thì bạn cần phải có sự chuẩn bị thật chu đáo về mọi mặt từ thi công với vật liệu phụ kiện đính kèm với sân xem thêm  .Nếu trong trường hợp bạn đầu tư kinh doanh sân bóng trên 2 cơ sở trở lên. Thì mỗi cơ sở, bạn nên chuẩn bị một số điện thoại liên hệ khác nhau, đồng thời thành lập website riêng. Điều phối các nhân sự quản lý luôn túc trực để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi có nhu cầu đặt sân.

Bên cạnh đó, bạn nên đầu tư khu giữ xe rộng rãi, thông thoáng, với một đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Việc này sẽ giúp tạo được thiện cảm, cũng như làm cho khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của bạn nhiều lần hơn.

Có thể nói, việc kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo là một hình thức sinh lời khá tốt. Nhưng nếu bạn không biết quản lý tốt những rủi ro có thể xảy ra sẽ ảnh hưởng xấu đến doanh thu. Nghiêm trọng hơn còn ảnh hưởng đến sự uy tín của bạn.

>>> Tham khảo bài chi phí đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo củaĐại Thịnh Phát.

Tư vấn kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo 

Đại thịnh phát tư vấn quý khách từ phần thi công nền hạ đến khi đi vào hoạt động kèm phần quà kinh nghiệm quản lý khi vào hoạt động từ nhiều dự án đã từng thi công trong 5 năm 

Gọi Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.892.4242