Sân bóng

Thi công 03 sân cỏ nhân tạo 7 người tại Phú Thái, Kim Thành, Hải Dương

Nhận thấy tiềm năng khách hàng đông đảo, anh Thái đã quyết định đầu tư xây dựng 03 sân bóng 07 người với tổng diện tích 5.400m2. Sân bóng dự kiến sẽ khai thác với tần suất rất cao, nên chủ đầu tư đã lựa chọn dòng cỏ gân 12 sợi của CCgrass

Thi công 02 sân bóng 07 người tại Tp Hải Dương, Hải Dương

Để đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe cho anh em công nhân sau những giờ làm việc mệt mỏi, chủ đầu tư đã quyết định xây dựng 2 sân bóng 7 người ngay trong khuôn viên của KCN, với diện tích gần 4.000m2.

Thi công 02 sân cỏ nhân tạo 7 người tại Bình Giang, Hải Dương

Chủ đầu tư đã lựa chọn Đại Thịnh Phát làm đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo cho sân bóng của anh ở Bình Giang – Hải Dương. Với tổng diện tích 2 sân bóng 7 người là hơn 2.700m2, anh đã lựa chọn dòng cỏ chính hãng của CCgrass

Thi công sân bóng 07 người tại thị trấn Văn Giang, Hưng Yên

Sau khi nghe chị Lan chia sẻ, Đại Thịnh Phát đã tư vấn chị chọn dòng cỏ thuộc phân khúc khá của công ty, cỏ sợi Prime SM, hàng chính hãng của CCgrass để lắp đặt cho sân bóng này.

Thi công 02 sân bóng 07 người tại thị trấn Yên Mỹ, Yên Mỹ, Hưng Yên

Anh Giang – chủ sở hữu 2 sân bóng 7 người tại thị trấn Yên Mỹ chia sẻ: “Sân bóng ở đây kinh doanh rất tốt, ngày nào cũng kín lịch, sân của anh khai thác cũng đã lâu rồi, giờ anh muốn cải tạo lại để các cầu thủ được được trải nghiệm mặt sân hoàn toàn mới”

Thi công 2 sân bóng 7 người tại Mỹ Hào, Hưng Yên

Đại Thịnh Phát rất vui mừng khi cả 02 lần làm sân đều được anh Nghĩa tin tưởng lựa chọn. Với những suy nghĩ đầu tư mạnh dạn và quyết đoán của mình, Đại Thịnh Phát chúc cho 03 sân của anh luôn đông khách.