Các cách thi công cỏ nhân tạo sân vườn đơn giản mà đẹp

Hiện nay nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng phổ biến, việc sử dụng cỏ nhân tạo trong thiết kế, trang trí, tạo cảnh quan rất được ưa chuộng.

Chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sau này.

Chúng tôi xin đưa ra 3 lời khuyên trong thi công cỏ nhân tạo sân vườn để giúp các bạn có được sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình

Xác định chiều cao và kết cấu của cỏ nhân tạo sân vườn trước khi thi công

Trước khi có ý định thi công đây là vấn đề các bạn cần xác định rõ ràng. Đối với sân chơi cỏ nhân tạo sân vườn chiều cao cỏ thường chọn là từ 20mm – 30mm, đây là chiều cao cơ bản và đáp ứng đủ độ mềm mại, êm ái, thoải mái vui chơi và thư giãn với các hoạt động ngoài trời. Kết cấu cỏ nhân tạo sân vườn thông thường đều có 3 lớp: lớp đế, lớp cỏ xoăn và lớp cỏ thẳng. Các lớp này liên kết đan xen nhau tạo lên tấm thảm vô cùng mềm mại và êm ái.

chiều cao cỏ

>>> Xem thêm các mẫu cỏ nhân tạo sân vườn.

Để chọn được loại có ưng ý các bạn nên tham khảo, tìm hiểu về các loại cỏ để hiểu hơn về kết cấu và các thông số kĩ thuật đi kèm, màu sắc…của thảm cỏ nhân tạo sân vườn để chọn được loại cỏ phù hợp với không gian gia đình mình.

https://conhantaofifa.com.vn​​​Lưu ý khi thi công lớp nền hạ của sân cỏ nhân tạo sân vườn

Cũng giống như thi công hoàn thiện một công trình xây dựng, nền móng có tốt thì hạ tầng bên trên mới đẹp và bền được.

Khi thi công nền hạ của cỏ nhân tạo sân vườn cũng cần phải đáp ứng đủ các yêu cầu kĩ thuật cần thiết thì lớp mặt cỏ nhân tạo sân vườn mới sử dụng được lâu dài.

Khi thi công nền hạ của cỏ nhân tạo sân vườn cũng cần phải đáp ứng đủ các yêu cầu kĩ thuật cần thiết thì lớp mặt cỏ nhân tạo sân vườn mới sử dụng được lâu dài.

Gắn cỏ nhân tạo vào nền sân vườn: Sử dụng keo chuyên dùng giúp gắn những thảm cỏ nhân tạo sân vườn lại với nhau. Băng keo loại này giúp chặt những thảm cỏ lại với nhau, và gắn chặt với mặt nền cơ sở, giúp thảm cỏ không bị xê dịch.

Làm viền cho cỏ nhân tạo sân vườn

Hiện nay nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng phổ biến, việc sử dụng cỏ nhân tạo trong thiết kế, trang trí, tạo cảnh quan rất được ưa chuộng.

Bạn có thể cắt thảm cỏ nhân tạo tùy ý dựa trên hình dạng, kích thước của sân vườn. Cỏ nhân tạo sân vườn dễ tạo viền sân hơn rất nhiều so với cỏ tự nhiên.

Có 3 chất liệu làm viền sân cỏ nhân tạo thường dùng:

Viền cao su, đá răm: Sử dụng chất liệu cao su, đá răm giúp hoàn thành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.Bạn có thể tận dụng những chiếc lốp xe cũ đây là giải pháp làm viền tiết kiệm chi phí nhất.

viền đá dăm

Sử dụng gỗ làm viền cho sân vườn: Bạn có thể dùng gỗ thẳng để tạo viền cho cỏ nhân tạo sân vườn. Tuy nhiên, hầu hết các sân vườn đều có hình dạng đặc biệt nên việc sử dụng gỗ sẽ rất khó khăn, mất nhiều thời gian và công sức, mặc dù vậy dùng gỗ làm viền cho sân vườn lại đạt độ thẩm mỹ cao nhất

viền cỏ nhân tạo

Viền sân cỏ bằng kim loại: Các thanh kim loại rất dễ uốn và sử dụng nên bạn có thể sử dụng chúng cho mọi hình dạng khác nhau. Hãy đảm bảo rằng viền của các thanh kim loại được làm cong mềm không sắc bén để tránh gây sát thương trong quá trình sử dụng.

Đại Thịnh Phát đã đưa ra một vài gợi ý trong việc thi công cỏ nhân tạo sân vườn. Nếu quý khách muốn một sân vườn đẹp hơn, thi công nhanh và chuyên nghiệp hơn hãy liên hệ với đội ngũ thi công sân cỏ nhân tạo chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để thiết kế một sân vườn cỏ nhân tạo như ý.

Liên hệ với Công ty Đại Thịnh Phát để được tư vấn thiết kế thi công cỏ nhân tạo tốt nhất!

Hotline: 0968 924242

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.892.4242