Giá cỏ nhân tạo sân bóng bao nhiêu tiền 1m2? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cỏ sân bóng.

    Cỏ nhân tạo bao nhiêu tiền 1 mét? là câu hỏi mà Đại Thịnh Phát nhận được nhiều nhất ở tất các các cuộc điện thoại tư vấn với các nhà đầu tư. Tất cả các thắc mắc về giá cỏ nhân tạo bao nhiêu, điều gì quyết định đến giá thành? đều sẽ được giải đáp ở bài viết này.

1. Giá 1m cỏ nhân tạo phụ thuộc vào các yếu tố gì?

    Hiện nay nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo ngày càng nhiều trong đời sống: làm sân bóng cỏ nhân tạo, sân golf, trang trí sân vườn, trải sàn văn phòng, sân vui chơi trẻ em mầm non, công viên,… Đáp ứng nhu cầu thị trường hàng loạt mẫu cỏ cũng xuất hiện để phụ hợp với mục đích sử dụng. Chính vì rât khó để biết chính xác được cỏ nhân tạo giá bao nhiêu 1m.

    Để đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo phù hợp với tình hình tài chính và thời gian khai thác thì các nhà đầu tư nên chú ý chọn lựa loại cỏ phù hợp nhất. Giá 1 mét vuông cỏ nhân tạo còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

 • Đơn vị cung cấp cỏ
 • Thương hiệu nhà sản xuất cỏ
 • Chất liệu sợi cỏ.
 • Chiều cao sợi cỏ
 • Số mũi cỏ trên 1m dài
 • Các thông số kỹ thuật: cỏ giày, cỏ mỏng.
 • Số lượng mua,.

    Hiện nay, giá 1 mét vuông cỏ nhân tạo Đại Thịnh Phát cung cấp có giá dao động từ 120.000 đến 200.000 VND. (tùy thuộc vào loại cỏ). Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay, Đại Thịnh Phát chia làm 3 loại giá tiền để các bạn dễ lựa chọn.

    Cỏ nhân tạo loại rẻ

Cỏ nhân tạo Lai Châu Đại Thịnh Phát Conhantaofifa.com.vn
Công đoạn thi công trải cỏ – dán cỏ nhân tạo DTP13

    Loại cỏ nhân tạo giá rẻ thường rất mỏng, cỏ cụm. Thêm vào đó tuổi thọ của loại cỏ này cũng không được cao.

    Với mức giá 1m cỏ nhân tạo thấp như vậy, loại cỏ này hay được dùng trong các sân bóng mini. Tuổi thọ của các sân bóng mini được làm từ cỏ nhân tạo giá rẻ khoảng từ 3 năm. Với những người có vốn ít và mục đích kinh doanh ngắn hạn thì đầu tư loại cỏ giá rẻ như vậy sẽ giúp thu hồi vốn nhanh.

    Cỏ nhân tạo loại trung bình

Dai Thinh Phat - Co nhan tao DTP 41
Cỏ nhân tạo tầm trung được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

    Giá cỏ nhân tạo sân bóng loại trung bình dao động từ 150.000 – 170.000đ/m. So với loại cỏ giá rẻ, loại này có chất lượng cao hơn khá nhiều. Cỏ nhân tạo loại trung bình có độ dày và độ bền khá tốt. Tuổi thọ của loại cỏ nhân tạo này lên đến 4 năm. Loại này được các nhà đầu tư lựa chọn khá nhiều.

    Với những nhà đầu tư muốn nâng giá trị cho thuê sân bóng của mình thì nên đầu tư loại cỏ này. Dùng cỏ nhân tạo loại trung bình thì chi phí bảo dưỡng sân cũng không quá tốn kém. Thông thường 2 năm bạn mới phải bỏ ra một khoản nhỏ để bảo dưỡng sân bóng.

    Cỏ nhân tạo cao cấp

Cỏ nhân tạo Hiệp Hòa Bắc Giang Đại Thịnh Phát conhantaofifa.com.vn
Sân bóng nhân tạo sử dụng cỏ cao cấp DTP53
>>> Xem chi tiết về cỏ nhân tạo cao cấp DTP53

    Đây là loại cỏ có giá thành cao nhất trong 3 loại. Giá cỏ nhân tạo sân bóng đá loại cao cấp khoảng từ 180.000 – 200.000đ/m. Ưu điểm của loại cỏ nhân tạo cao cấp này là độ bền cực kỳ cao, thời gian khai thác lên đến 6 năm. Không những thế dòng cỏ cao cấp này còn rất dễ vệ sinh, ít hỏng hóc và chịu được môi trường khắc nghiệt. Dòng cỏ này còn có khả năng chống mài mòn cực kỳ tốt. Trong các loại cỏ nhân tạo, cỏ cao cấp là giống với tự nhiên nhất.

    Cỏ nhân tạo cao cấp thường được sử dụng trong các sân bóng cao cấp, chuyên nghiệp.

Những lưu ý khi chọn cỏ nhân tạo sân bóng đá để đầu tư sân bóng.

    Khi đầu tư sân bóng ngoài yếu tố giá cỏ nhân tạo sân bóng bạn cũng nên chú ý đến các yếu tố dưới đây để lựa chọn cho hợp lý

 • Chọn cỏ nhân tạo cho sân bóng đá theo thời hạn thuê đất. Nếu mảnh đất bạn muốn đầu tư làm sân bóng đá là đất bạn đi thuê thì thời hạn thuê rất quan trọng. Nếu hạn thuê đất ngắn thì nên đầu tư loại thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá có giá thấp để nhanh chóng thu hồi vốn.
 • Yếu tố thứ 2 bạn cần quan tâm đến là nguồn khách hàng tiềm năng. Nếu khu đất bạn đình đầu tư làm sân bóng đá có đối tượng khách hàng là dân có thu nhập cao thì nên đầu tư loại thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá có giá cao. Vì những người có tiền họ sẽ yêu cầu sân chất lượng, đồng thời họ chấp nhận bỏ ra khoản tiền lớn để thuê sân. Ngược lại, nơi bạn định làm sân bóng đá khách hàng tiềm năng là người có thu nhập thấp hay sinh viên thì chỉ cần đầu tư thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá loại giá rẻ là được. Bởi vì đối tượng khách hàng này yêu cầu không quá cao và chi phí bỏ ra để thuê sân của họ cũng tương đối thấp.
 • Vị trí sân bóng cũng là điều bạn không nên bỏ qua. Nếu sân bóng ở nơi thuận tiện giao thông dễ thu hút khách hàng thì nếu có điều kiện hãy đầu tư loại thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá có giá từ trung bình trở lên nhé. Còn nếu sân bóng của bạn ở nơi xa xôi thì chỉ nên dùng loại cỏ giá rẻ.
 • Nếu bạn lần đầu xây dựng xây bóng thì cần nhớ một điều là giá 1 mét vuông cỏ nhân tạo sẽ có sự biến động nhẹ tuỳ theo chất lượng và thời điểm thi công. Ngoài ra sẽ có một vài khoản phát sinh trong quá trình xây sân cỏ nhân tạo. Vì thế hãy tính đưa ra từ 20 – 30% chi phí ban đầu để đảm bảo không bị thiếu vốn khi tiến hành xây dựng sân bóng đá cỏ nhân tạo nhé.

Tham khảo bảng giá cỏ nhân tạo sân bóng

STT

Hạng mục

Đặc điểm sản phẩm

ĐVT

Đơn giá

1 Cỏ nhân tạo DTP33 Cỏ nhân tạo DTP33 Chiều cao sợi:50mm Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ: 3/8 Inch Màu sắc : 2 màu Số mũi kim/m2: 13650 mũi Số lớp đế:  3 lớp Sợi cỏ  Prime SM của CC Grass đạt tiêu chuẩn FIFA, sản xuất trên dây truyền của Ý, xuất xứ Trung Quốc. Bảo hành 4 năm Đã bao gồm 2% cỏ trắng m2 150,000
 2 Cỏ nhân tạo DTP13 Cỏ nhân tạo DTP13 Chiều cao sợi cỏ : 50 mm Khoảng cách hàng cỏ : 5/8  Inch Mật độ mũi khâu/m2 : 8190 mũi /m2 Màu sắc : 2 màu sắc Số lớp đế :  2 lớp đế Sản xuất tại Trung Quốc Bảo hành 03 năm  m2 125,000
 3 Cỏ nhân tạo DTP23 Cỏ nhân tạo DTP23 Chiều cao sợi:50mm Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ: 5/8 Inch Số mũi kim/m2: 10080 mũi Màu sắc : 2 màu sắc Số lớp đế:  2 lớp Sợi cỏ Prime SM của CCGrass, sản xuất trên dây truyền của Ý, xuất xứ Trung Quốc. Bảo hành 4 năm m2 140,000
 4 Cỏ nhân tạo DTP41 Cỏ nhân tạo DTP41 Chiều cao sợi:50mm Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ: 5/8 Inch Màu sắc : 2 màu Số mũi kim/m2: 10,710 mũi Số lớp đế:  3 lớp Sợi cỏ Stemgrass của CC Grass, đạt tiêu chuẩn FIFA Pro. Sản xuất trên dây truyền của Ý, xuất xứ Trung Quốc. Bảo hành 4 năm m2 160,000
 5 Cỏ nhân tạo DTP43 Cỏ nhân tạo DTP43 Chiều cao sợi:50mm Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ: 3/8 Inch Màu sắc : 2 màu Số mũi kim/m2: 16,800 mũi Số lớp đế:  3 lớp Sợi cỏ  Prime SM của CC Grass đạt tiêu chuẩn FIFA, sản xuất trên dây truyền của Ý, xuất xứ Trung Quốc. Bảo hành 6 năm Đã bao gồm cỏ trắng m2 185,000

    Qua bài viết, quý vị đã nắm rõ về các loại cỏ nhân tạo sân bóng và những lưu ý khi sử dụng. Quý khách vẫn còn  phân vân chưa biết nền chọn loại cỏ nhân tạo nào phù hợp với sân bóng nhà mình, hãy liên hệ ngay đến công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Đại Thịnh Phát qua số điện thoại 0968 92 4242. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp 100% cỏ nhân tạo sân bóng nhập khẩu đạt tiêu chuẩn FIFA. Cam kết quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn sản phẩm của Đại Thịnh Phát.

>> Xem thêm Diện tích đất phù hợp để làm sân bóng đá cỏ nhân tạo

>> Chi phí đầu tư 1 sân bóng đá cỏ nhân tạo hết bao nhiêu tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *