những bước cơ bản nên biết trước khi thi công cỏ nhân tạo sân vườn

Chi phí cấu thành lên một sân cỏ hoàn thiện?

Các bạn cần phải biết lên phương án thi công và chi phí phải bỏ ra để từ đó tính toán sao cho hiệu quả với kinh tế gia đình mình nhất.

Trước tiên chọn khu vực rộng rãi để đảm bảo sân cỏ được trải ra có không gian thoải mái để chơi đùa, và xung quanh được trồng nhiều cây cối để không gian thêm mát mẻ. Bước quan trọng tiếp theo là đo đạc phần diện tích bạn muốn trải cỏ để lên chi phí, trước khi đo đạc bạn có thể loại bỏ các địa vật không cần thiết và làm phẳng nền để có được con số chính xác nhất.

Chi phí cấu thành lên một sân cỏ hoàn thiện?

  • Chi phí của phần sân cỏ bao gồm chi phí vật tư hoàn thiện phần nền hạ, vật tư thi công cỏ nhân tạo và thảm cỏ nhân tạo.
  • Nên chọn những loại cỏ nhân tạo bền, đẹp và đảm bảo an toàn với sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cỏ nhân tạo, hãy chọn loại cỏ rõ nguồn gốc và có các chứng chỉ chất lượng đi kèm, những loại cỏ kém chất lượng có ưu điểm là giá thành rẻ nhưng sau một thời gian sử dụng bạn sẽ lại phải thay mới vì chúng thường không sử dụng được lâu dài và còn ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

co nhan tao

>>> Click ngay để tìm hiểu về các loại cỏ nhân tạo sân vườn

“Bạn đừng lo lắng khi chọn cỏ nhân tạo sử dụng cho gia đình mình, Đại Thịnh Phát tự hào có một đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có kinh nghiệm giúp bạn giải quyết được 2 vẫn đề đó là chi phí và chất lượng. Chúng tôi cung cấp hơn 20 loại cỏ nhân tạo với chất lượng thế giới và giá thành đa dạng cho người thu nhập thấp đến những loại cỏ đẳng cấp”

Vai trò của cỏ nhân tạo đối với cảnh quan ngôi nhà bạn?

Hiện nay nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo với rất nhiều mục đích khác nhau, một số gia đình mua về để trải sân chơi nhỏ cho trẻ chơi, một số khác trải ban công, sân thượng, lát lối đi vào vườn cho đẹp mắt, hoặc đơn giản chỉ là trải xung quanh các chậu hoa…Tuy có rất nhiều mục đích khác nhau nhưng chắc chắn rằng bạn chỉ muốn đảm bảo cho cảnh quan gia đình mình gần gũi với thiên nhiên, có thể thưởng thức không gian mát mẻ và thư thái ngay tại ngôi nhà của mình sau một ngày làm việc vất vả

Tùy theo yêu cầu của từng người mà nên chọn các loại cỏ khác nhau cho phù hợp, nếu bạn làm sân chơi diện tích rộng có thể chọn loại cỏ với giá thành vừa phải vừa đảm bảo kinh tế lại vẫn có một sân chơi vô cùng hoàn hảo. Nếu các bạn chỉ trải một chút để trang trí thì nên chọn loại cỏ chất lượng cao để đảm bảo thẩm mỹ tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Chất lượng mặt sân sao cho đẹp?

co trang tri

Đại Thịnh Phát tự hào tư vấn và thi công cỏ nhân tạo cho nhiều gia đình Việt.

Hãy đảm bảo rằng khu vực trải cỏ của gia đình bạn được xử lí kĩ càng trước khi trải cỏ, điều này có ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ và thẩm mỹ của sân cỏ nhân tạo.

Trên đây là những gì quan trọng nhất trước khi bạn bắt đầu thi công công trình cỏ nhân tạo sân vườn. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy chưa tự tin để thi công thì hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của Đại Thịnh Phát, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và đưa ra cho bạn những giải pháp tối ưu nhất cho việc lựa chọn và thi công cỏ nhân tạo giá rẻ.

Để thực hiện thi công sân vườn cỏ nhân tạo không phải là điều quá khó khăn nhưng bạn phải thực hiện từng bước 1 thật kỹ càng và đúng tiêu chuẩn, nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sân cỏ nhân tạo sau này. Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, Đại Thịnh Phát đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo thích hợp nhất.

>>> Xem thêm các bước thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Liên hệ với Đại Thịnh Phát để được sự tư vấn tốt nhất: Hotline 0968 924 242

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *