Thi công 2 sân cỏ nhân tạo 7 người tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Hiện nay Bắc Ninh không chỉ được quy hoạch là thành phố vệ tinh của thủ đô Hà Nội, ngoài ra Bắc Ninh còn nằm trên 2 hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Trong mấy năm trở lại đây với sự đầu tư của Samsung vào Bắc Ninh nói chung và khu công nghiệp Yên Phong nói riêng, Bắc Ninh nổi lên như một đầu tàu của cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài FDI và thu ngân sách nhà nước. Cùng với sự phát triển kinh tế, phong trào thể dục thể thao cũng rất được lãnh đạo các ban ngành tại Bắc Ninh quan tâm, tạo điều kiện phát triển. Trong năm 2018, tin tưởng vào uy tín và năng lực Đại Thịnh Phát, hết công trình này đến công trình khác đã được nhà đầu tư tin tưởng giao cho Đại Thịnh Phát cung cấp và thi công hạng mục cỏ nhân tạo.

Hai sân bóng tại khu công nghiệp Yên Phong sau quá trình khảo sát, tính toán kỹ, Đại Thịnh Phát đã mạnh dạn đề xuất phương án đổ bê tông toàn mặt sân để khắc phục nền yếu và đảm bảo chất lượng mặt sân được khai thác lâu dài.

Dòng cỏ đạt tiêu chuẩn FIFA DTP 41 của CCGrass đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn, đảm bảo thời gian khai thác tốt từ 6-8 năm.

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án:

Dai Thinh Phat thi cong san bong KVN Yen Phong Bac Ninh
Dai Thinh Phat thi cong san bong KCN Yen Phong Bac Ninh
Thi công trải cát.
Cỏ nhân tạo Yên Phong Bắc Ninh Đại Thịnh Phát conhantaofifa.com.vn
Mặt cỏ sân bóng.

Đại Thịnh Phát là công ty cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam. Công ty là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm của CCGrass, AVG, Bellinturf…với chủng loại và mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất.

Các sản phẩm Đại Thịnh Phát cung cấp và thi công tại Yên Phong cũng như các huyện Tiên Du, Quế Võ, Lương Tài, Gia Bình, Thuận Thành, thị xã Từ Sơn và thành phố Bắc Ninh:

  – Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng đạt tiêu chuẩn FIFA
  – Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ
  – Cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ
  – Cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn cho công viên, trường mầm non và trang trí nội ngoại thất
  – Thi công sân cỏ nhân tạo 7, 9, 11 người
  – Thi công khu thể thao cho các nhà máy, khu công nghiệp, trường học
  – Thi công khu vui chơi, sân chơi cho các trường mầm non
  – Bảo trì sân cỏ nhân tạo
  – Bảo dưỡng sân bóng nhân tạo

Với kinh nghiệm trên 6 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công cỏ nhân tạo, Đại Thịnh Phát cam kết đem lại cho khách hàng những công trình với giá cả cạnh tranh, thời gian thi công nhanh nhất và chế độ bảo hành tận tình, chu đáo nhất.

Để nhận được báo giá và sự tư vấn một cách tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng gọi điện tới hotline: 0968.924242.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *