Thi công 2 sân cỏ nhân tạo 7 người tiêu chuẩn kích thước 30×50 tại khu công nghiệp Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng

Khu công nghiệp Tràng Duệ được xây dựng theo một quy hoạch hiện đại gồm khu công nghiệp – khu đô thị và nhà ở – khu vui chơi giải trí và dịch vụ. Hiện nay, Tràng Duệ là khu công nghiệp thu hút được dự án có quy mô lớn nhất vào Hải Phòng. Để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của cán bộ và người lao động đang làm việc tại đây, ban quản lý khu công nghiệp đã khởi công và hoàn thành giai đoạn 1 của khu liên hợp vui chơi giải trí với sự hình thành của 2 sân cỏ nhân tạo tiêu chuẩn 7 người.

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín khi cung cấp, thi công các sân cỏ nhân tạo tại Hải Phòng, Đại Thịnh Phát đã vinh dự được lựa chọn làm nhà thầu cho dự án. Sản phẩm được chủ đầu tư lựa chọn là dòng cỏ cao cấp của CCGrass, đảm bảo mặt sân có chất lượng tốt, đáp ứng các đòi hỏi khắt khe về thẩm mỹ và an toàn của các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại khu công nghiệp. Đồng thời đảm bảo tuổi thọ lên tới 7-8 năm trong điều kiện khai thác thông thường.

Đây là một trong những cụm sân có kích thước sân 7 lớn nhất, mặt sân tiêu chuẩn nhất tại Hải Phòng. Các tuyển thủ tại Hải Phòng, nếu có điều kiện hãy trải nghiệm nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án:

Mặt nền hiện trạng sân bóng
Sân bóng cỏ nhân tạo tại KCN tràng duệ
Thi công trải base.
Sân cỏ nhân tạo tại KCN Tràng Duệ
Thi công trải mạt
Sân bóng cỏ nhân tạo tại KCN Tràng Duệ
Trải cát
Đại Thịnh Phát thi công sân cỏ nhân tạo tại KCN Tràng Duệ
Trải hạt cao su.

Đại Thịnh Phát là công ty cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam. Công ty là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm của CCGrass, AVG, Bellinturf…với chủng loại và mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất.

Các sản phẩm Đại Thịnh Phát cung cấp và thi công tại thành phố Hải Phòng và các huyện Thủy Nguyên, An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Bạch Long Vĩ và Cát Hải.

– Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng đạt tiêu chuẩn FIFA
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn cho công viên, trường mầm non và trang trí nội ngoại thất
– Thi công sân cỏ nhân tạo 7, 9, 11 người
– Thi công khu thể thao cho các nhà máy, khu công nghiệp, trường học
– Thi công khu vui chơi, sân chơi cho các trường mầm non
– Bảo trì sân cỏ nhân tạo
– Bảo dưỡng sân bóng nhân tạo

Với kinh nghiệm trên 6 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công cỏ nhân tạo, Đại Thịnh Phát cam kết đem lại cho khách hàng những công trình với giá cả cạnh tranh, thời gian thi công nhanh nhất và chế độ bảo hành tận tình, chu đáo nhất.

Để nhận được báo giá và sự tư vấn một cách tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng gọi điện tới hotline: 0968.924242.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *