THI CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO CHUYÊN NGHIỆP

THI CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO CHUYÊN NGHIỆP, sân cỏ nhân tạo không chỉ là không gian xanh mà còn là nền tảng cho những hoạt động thể thao, vui chơi giải trí cũng như sinh hoạt hàng ngày. Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ và tinh thần trách nhiệm cao, công ty Đại Thịnh Phát luôn cam kết cung cấp cho khách hàng phương án thi công sân cỏ nhân tạo tối ưu, với chi phí tiết kiệm nhất.

Khách hàng muốn thi công sân cỏ nhân tạo. Hãy liên hệ với Đại Thịnh Phát qua số điện thoại 0968.924242 để được tư vấn một cách tốt nhất.

   CHI PHÍ ĐẦU TƯ SÂN CỎ NHÂN TẠO 7, 9, 11 NGƯỜI

   Chi phí để hoàn thiện một sân cỏ nhân tạo bao gồm 4 hạng mục:

STT Hạng mục thi công Chi phí
Hạng mục 1 Hoàn thiện mặt cỏ 280.000.000
Hạng mục 2 Hệ thống điện chiếu sáng 60.000.000
Hạng mục 3 Hệ thống lưới chắn bóng + khung thành + lưới khung thành 20.000.000
Hạng mục 4 Nền hạ

120.000.000

 Tổng 480.000.000

 Chi phí làm sân bóng nhân tạo 7 người kích thước 30x50m

  Lưu ý: Chi phí đầu tư sân bóng sẽ phụ thuộc vào diện tích sân và loại cỏ mà chủ đầu tư lựa chọn.

    Căn cứ vào diện tích đất và nhu cầu, Đại Thịnh Phát sẽ tư vấn cho chủ đầu tư phương ấn đầu tư sân cỏ nhân tạo sao cho tối ưu hóa chi phí, đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Liên hệ báo giá ngay - 0968.924242

1.HẠNG MỤC CỎ NHÂN TẠO

Việc lựa chọn loại cỏ nhân tạo phù hợp sẽ là yếu tố then chốt quyết định đến chất lượng và độ bền của sân bóng cỏ nhân tạo. Chi phí để hoàn thiện mặt cỏ thường chiếm từ 60-65% tổng vốn đầu tư

Đối với các sân bóng kinh doanh, thi công sân cỏ nhân tạo dòng đẹp mắt và bền bỉ không chỉ nâng cao giá trị thẩm mỹ mà còn tăng sức cạnh tranh. Những sân bóng với mặt cỏ chất lượng cao sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt khách hàng hơn

Đối với các nhà thầu, việc chọn lựa cỏ chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý sẽ giúp công trình bền đẹp, không phải lo lắng quá trình bảo trì, bảo hành sân bóng sau khi hoàn thiện, khẳng định uy tín thương hiệu, phát triển bền vững.

Một mẫu cỏ nhân tạo CCGrass đang được thị trường ưa chuộng.
Một mẫu cỏ nhân tạo CCGrass đang được thị trường ưa chuộng.

2. HẠNG MỤC ĐÈN CHIẾU SÁNG

Do sân bóng nhân tạo chủ yếu hoạt động vào buổi tối, hệ thống đèn chiếu sáng đóng vai trò rất quan trọng. Các cột đèn cần được gia cố vững chắc để treo đèn và mắc lưới chắn bóng. Các loại cột đèn thường được sử dụng gồm:

 

Cột bê tông ly tâm

Cột thép mạ kẽm

Cột gia công

Ưu điểm To đẹp, chắc chắn Đẹp, chịu lực uốn tốt, an toàn

Có thể gia công tại địa phương, chi phí thấp

Nhược điểm Khó vận chuyển, lắp dựng, chi phí cao Chi phí cao, thời gian sản xuất lâu Không đẹp, chất lượng trung bình

Lưu ý khi chọn đèn chiếu sáng cho sân cỏ nhân tạo:

Đối với sân bóng đá 7 người, tổng công suất đèn chiếu sáng cần từ 2400W đến 3600W.

Ánh sáng trắng 6000K là tối ưu cho hoạt động thể thao. Tuy nhiên, nếu  thi công sân cỏ nhân tạo nằm ở khu vực hay có sương mù, nên lắp thêm đèn ánh sáng vàng 3000K để đảm bảo hoạt động tốt trong điều kiện này.

Góc chiếu của đèn cần được điều chỉnh sao cho ánh sáng phủ đều trên sân, tránh tình trạng khu vực giữa sân bị tối.

Nên chọn mua đèn chính hãng để đảm bảo độ bền và tính ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Giảm thiểu nguy cơ cháy chập và các sự cố ảnh hưởng đến hoạt động của sân.

Cột đèn bê tông với dàn đèn LED tiết kiệm điện

3. HẠNG MỤC LƯỚI CHẮN BÓNG

Chi phí dành cho hệ thống lưới chắn bóng, khung thành và lưới khung thành thường chiếm khoảng 5-7% tổng mức đầu tư cho một dự án thi công sân cỏ nhân tạo.

Lưới chắn bóng có thể được thiết kế với chiều cao từ 6 đến 12 mét, tùy thuộc vào chiều cao của các cột và yêu cầu cụ thể của sân. Ngoài ra, chất lượng của lưới và khung thành cần được đảm bảo để có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt và tần suất sử dụng cao, đảm bảo an toàn và tuổi thọ cho sân cỏ nhân tạo.

4. HẠNG MỤC NỀN HẠ

Chi phí phần nền hạ thường chiếm khoảng 20-30% tổng chi phí hoàn thiện của một dự án thi công sân cỏ nhân tạo. Các thiết bị và vật liệu như máy xúc, máy ủi, máy lu, đá base, đá mạt và cát sạch để làm nền hạ thường có sẵn tại địa phương.

Để tiết kiệm chi phí, chủ đầu tư có thể tự thực hiện phần nền hạ này, và công ty Đại Thịnh Phát sẽ hỗ trợ thiết kế bản vẽ cùng với việc kỹ thuật viên đến hướng dẫn thi công miễn phí.

Công ty Đại Thịnh Phát hỗ trợ khách hàng trong quá trình làm nền hạ

   Tổng kết 4 hạng mục, ta có tổng chi phí xây dựng phần sân bóng nhân tạo: 

Ngoài bốn hạng mục chính kể trên, tùy vào điều kiện thực tế, chủ đầu tư cần chuẩn bị khoảng 50 – 200 triệu đồng để xây dựng nhà điều hành, khu dịch vụ, WC, v.v. Đây là những phần không thể thiếu để một dự án thi công sân bóng cỏ nhân tạo có thể đi vào hoạt động.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và thi công sân cỏ nhân tạo cùng với hơn 1000 dự án đã hoàn thành thành công. Công ty Đại Thịnh Phát tự tin sẽ mang đến cho chủ đầu tư những phương án thi công làm sân bóng cỏ nhân tạo tốt nhất, với chi phí thi công tiết kiệm nhất.

Gửi ngay chi phí thi công sân bóng 7 9 11 người! - 0968.924242

LÝ DO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN ĐẠI THỊNH PHÁT: 

Đại Thịnh Phát cam kết cung cấp thông tin rõ ràng và chi tiết về các quy trình, chi phí, và tiến độ thi công sân cỏ nhân tạo cho khách hàng. 

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm xây dựng chất lượng hàng đầu trên thị trường. 

Sản phẩm giá cạnh tranh.

Với phương châm “gắn bó lâu dài, cùng nhau phát triển”. Đại Thịnh Phát luôn cam kết xây dựng một cộng đồng chung, cùng nhau phát triển và thành công trong thời gian dài.

KHÁCH HÀNG VÀ DỰ ÁN TIÊU BIỂU

   Đại Thịnh Phát đã khẳng định uy tin và chất lượng qua hơn 1000 các công trình trên khắp mọi miền tổ quốc.

SÂN BÓNG TƯ NHÂN ĐẦU TƯ KINH DOANH:

   SÂN BÓNG TRONG CÁC TRƯỜNG HỌC, NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP:

SÂN VẬN ĐỘNG QUẬN/HUYỆN, XÃ/PHƯỜNG, THÔN, LÀNG VĂN HÓA:

QUY TRÌNH THI CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO TIÊU CHUẨN

Để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công sân cỏ nhân tạo, quy trình xây dựng phải tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Chủ đầu tư cần hiểu rõ thiết kế mặt cắt chuẩn của sân để tránh những vấn đề phát sinh không mong muốn trong quá trình làm sân bóng nhân tạo.  Nếu chủ đầu tư cần thêm bản vẽ thiết kế chi tiết nào, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và sự cam kết đảm bảo chất lượng, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng từ giai đoạn lên ý tưởng cho đến khi dự án hoàn thành. 

Mặt cắt sân cỏ nhân tạo tiêu chuẩn

18 BƯỚC THI CÔNG HOÀN THIỆN MỘT SÂN CỎ NHÂN TẠO

   Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi hay băn khoăn nào cần được giải đáp, hãy để lại bình luận hoặc liên lạc qua số điện thoại để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và tận tâm nhất.

Công ty CP đầu tư xây dựng và thương mại Đại Thịnh Phát 

Nơi bạn An Tâm – trao gửi Niềm tin

Tòa nhà Gemek 1, An Khánh Hoài Đức, Hà Nội 

Số hotline: 0968.924242.

   Khách hàng phản hồi về chúng tôi: 

ANH TÌNH – QUẢNG NINH: Sân bóng của tôi sử dụng cỏ CCGrass của Đại Thịnh Phát  6 năm rồi, mặt cỏ còn rất tốt. Đặc biệt trong suốt quá trình khai thác sân có vấn đề gì đội ngũ kỹ thuật đều hỗ trợ rất tốt. Sau này thay cỏ tôi sẽ tiếp tục ủng hộ công ty.

ANH YÊN – NHÀ THẦU HÀ NỘI: Chúng tôi chọn Đại Thịnh Phát là đối tác không chỉ vì ở đó bán loại cỏ tốt nhất mà là đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật rất nhiệt tình năng nổ. Chính điều đó đã khiến chúng tôi tin tưởng và đồng hành trong suốt 5 năm qua.

ANH HANH – HẢI PHÒNG: Tôi đã làm với công ty 2 sân bóng tại Hải Phòng, công ty rất chuyên nghiệp trong quá trình tư vấn, hỗ trợ trong quá trình thi công phần nền hạ rất nhiệt tình đã giúp tôi tiết kiệm chi phí đầu tư. Tinh thần làm việc rất cao, tác phong nhanh nhẹn. Rất hài lòng về Đại Thịnh Phát, sẽ ủng hộ và giới thiệu bạn bè khi có cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *