Thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Phong trào đá bóng trên sân cỏ nhân tạo đã trở nên rất phổ biến và phát triển trong những năm gần đây tại Hải Phòng. Sân cỏ nhân tạo được coi là một lựa chọn hấp dẫn để luyện tập và thi đấu bởi nó có thể hoạt động quanh năm và trong mọi điều kiện thời tiết. Nó có thể phù hợp cho mọi lứa tuổi và trình độ từ người mới bắt đầu cho đến các đội bóng chuyên nghiệp vậy nên nhu cầu khai thác và sử dụng sân cỏ nhân tạo ở Hải Phòng là rất lớn.

Việc đầu tư mở sân bóng cỏ nhân tạo không chỉ là một kênh đầu tư tiềm năng với mức sinh lời lớn, mà nó còn góp phần làm cho phong trào bóng đá tại Hải Phòng ngày càng phát triển.

Phong trào bóng đá tại Hải Phòng

1. Tại sao phải sử dụng cỏ nhân tạo chứ không sử dụng cỏ tự nhiên

Nhiều người nghĩ tại sao chúng ta không sử dụng cỏ tự nhiên mà phải cầu kỳ sử dụng cỏ nhân tạo, vậy các bạn cùng với chúng tôi đi tìm hiểu những lý do tại sao người dân tại Hải Phòng thường chuộng cỏ nhân tạo hơn cỏ tự nhiên nhé.

1.1. Tính thẩm mỹ của mặt sân

  • Khi chúng ta nói về màu sắc thì cỏ tự nhiên trong điều kiện thông thường không thể có màu sắc đẹp như mặt cỏ nhân tạo. Mặt cỏ nhân tạo sẽ giữ được màu xanh quanh năm mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng những mùa vụ trong năm.
  • Mặt sân cỏ nhân tạo được thi công trong điều kiện kỹ thuật cao nên luôn đảm bảo độ phẳng và thoát nước tốt. Mặt sân bóng tự nhiên thường không được phẳng dẫn nên sau khi mưa thường sẽ bị đọng nước mà 1 2 ngày sau mới khô.

1.2. Thời gian sử dụng cỏ

  • Cỏ nhân tạo sân bóng được làm từ sợi tổng hợp cho nên sự bền bỉ của nó không phải bàn cãi thêm gì nữa, điều đó đã được chứng minh cho việc sử dụng ở ngoài trời tại Hải Phòng trong một thời gian khá dài mà chất lượng vẫn ổn định
  • Bên cạnh đó mặt sân cỏ nhân tạo có thể đảm bảo cho việc khai thác và thi đấu với cường độ cao 24/7
  • Ngược lại với điều tuyệt vời mà cỏ nhân tạo mang lại thì cỏ tự nhiên cần phải có quá trình chăm sóc khá là đặc biệt thì cỏ mới có thể sử dụng lâu được. Cỏ tự nhiên chỉ có thể chơi được 1 trận bóng hoặc là tối đa là 2 trận nhưng với cỏ nhân tạo thì bạn có thể chơi bóng trong suốt 24 giờ mà cỏ vẫn như lúc ban đầu.

1.3. Tính tiện lợi

  • Mặt sân cỏ nhân tạo có thể khai thác trong mọi điều kiện thời tiết vẫn đảm bảo chất lượng

Mặc dù cỏ tự nhiên vẫn có giá trị riêng của nó và được sử dụng rộng rãi trong bóng đá nhưng sự ưa chuộng cỏ nhân tạo có thể được hiểu rõ khi xem xét nhưng lợi ích mà nó mang lại, đặc biệt là tính tiện lợi, bền vững, ít tốn kém hơn trong quá trình khai thác, quản lý và bảo dưỡng sân bóng.

Sân cỏ nhân tạo Hải Phòng

2. Đơn vị chuyên thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Phòng

  • Công ty Đại Thịnh Phát là đại lý phân phối chính thức sản phẩm cỏ nhân tạo CCGrass tại Việt Nam với nhiều loại cỏ nhân tạo khác nhau dùng trong thi công sân bóng, thi công sân chơi, sân vườn hay làm sân golf nhân tạo.
  • Với đội ngũ kỹ thuật và thi công giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân bóng nhân tạo và kinh nghiệm đúc kết được từ quá trình đầu tư sân cỏ nhân tạo. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng tại Hải Phòng những phương án tư vấn tối ưu nhất về chi phí, chất lượng, đạt hiệu quả cao trong quá trình khai thác kinh doanh.
  • Các sản phẩm cỏ nhân tạo của Đại Thịnh Phát đạt tiêu chuẩn FIFA nhưng được bán với giá thành rất cạnh tranh và đã được đông đảo các chủ sân bóng tại Hải Phòng tin tưởng và ủng hộ.

3. Báo giá thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Phòng

Báo giá thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Phòng

 Ngoài 4 hạng mục trên, tùy vào điều kiện các bạn cần chuẩn bị khoảng 50 – 200 triệu để xây một nhà điều hành, khu dịch vụ, WC… đây là những phần không thể thiếu để một sân cỏ nhân tạo có thể đi vào hoạt động.

4. Các công trình đã hoàn thiện của đơn vị chúng tôi

Sân bóng BQL KCN Tràng Duệ - Hải Phòng
Sân trường PTTH Trần Hưng Đạo - An Lão - Hải Phòng
Sân vận động xã Tân Liên - Vĩnh Bảo - Hải Phòng
Sân bóng trường Cao Đẳng Duyên Hải - Hải Phòng
Sân bóng BQL KCN Tràng Duệ - Hải Phòng Sân trường PTTH Trần Hưng Đạo - An Lão - Hải Phòng Sân vận động xã Tân Liên - Vĩnh Bảo - Hải Phòng Sân bóng trường Cao Đẳng Duyên Hải - Hải Phòng

5. Liên hệ thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Hải Phòng

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công sân bóng đá mini cỏ nhân tạo 7 người tại Hải Phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0968.924242 hoặc nhắn tin Zalo để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *