Thi công sân cỏ nhân tạo 11 người tại Bình Liêu, Quảng Ninh

Quảng Ninh, từ bao lâu nay vẫn luôn nổi tiếng là một nơi rừng vàng biển bạc. Và cũng chính vì điều kiện kinh tế phát triển cộng thêm lòng đam mê thể thao, Quảng Ninh là một trong những địa phương có phong trào bóng đá phủi mạnh nhất của miền Bắc. Có một thống kê đơn giản để mình chứng cho điều đó là lượng sân bóng cỏ nhân tạo của Quảng Ninh cao thứ 3 cả nước, chỉ sau thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Mình.

Trong chuỗi các sân bóng Đại Thịnh Phát đã thi công trong nửa đầu năm vừa rồi, không thể bỏ qua sân bóng 11 người tại huyện Bình Liêu.

Sân bóng không những tạo ra một sân chơi lành mạnh mà còn tạo điều kiện để Bình Liêu – một huyện biên giới phát triển phong trào bóng đá hòa nhịp chung cùng phong trào bóng đá của cả tỉnh.

Sân bóng sử dụng cỏ DTP 43 của Đại Thịnh Phát. Đây là một trong những dòng cỏ FIFA có thông số cao, phù hợp với các dự án có thời gian khai thác 6-7 năm.

Một vài hình ảnh của dự án.

Đại Thịnh Phát là công ty cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam. Công ty là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm của CCGrass, AVG, Bellinturf…với chủng loại và mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất.

Các sản phẩm Đại Thịnh Phát cung cấp và thi công tại thành phố Hạ Long, thành phố Móng Cái, thành phố Uông Bí, thị xã Cẩm Phả, thị xã Đông Triều và các huyện Bình Liêu, Hải Hà, Đầm Hà, Tiên Yên, Ba Chẽ, Hoành Bồ, Quảng Yên:

– Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng đạt tiêu chuẩn FIFA
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn cho công viên, trường mầm non và trang trí nội ngoại thất
– Thi công sân cỏ nhân tạo 7, 9, 11 người
– Thi công khu thể thao cho các nhà máy, khu công nghiệp, trường học
– Thi công khu vui chơi, sân chơi cho các trường mầm non
– Bảo trì sân cỏ nhân tạo
– Bảo dưỡng sân bóng nhân tạo

Với kinh nghiệm trên 6 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công cỏ nhân tạo, Đại Thịnh Phát cam kết đem lại cho khách hàng những công trình với giá cả cạnh tranh, thời gian thi công nhanh nhất và chế độ bảo hành tận tình, chu đáo nhất.

Để nhận được báo giá và sự tư vấn một cách tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng gọi điện tới hotline: 0968.924242.

​Đại Thịnh Phát rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *