Thi công sân cỏ nhân tạo 7 người tại thủy điện Nậm Củn – Sa Pa – Lào Cai

Thủy điện Nậm Củn là công trình thủy điện xây dựng trên dòng Ngòi Bo, xã Thanh Phú, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Nhà máy vừa được xây dựng hoàn thành và đưa vào hoạt động đầu năm 2018. Để nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên, ban lãnh đạo công ty 299 đã cho xây dựng một sân cỏ nhân tạo 7 người tiêu chuẩn ngay trong khuôn viên của nhà máy. Sân cỏ nhân tạo hoàn hành mang lại niềm vui lớn không chỉ cho anh em trong nhà máy, mà nơi đây sẽ là nơi giao lưu của các đội bóng trong 4 nhà máy thủy điện gần đó. Bóng đá sẽ giúp anh em cán bộ quên đi nỗi buồn nhớ nhà khi phải công tác ở một khu xa với thành phố, với xóm làng. Các trận giao lưu đá bóng được tổ chức cũng làm tăng tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các nhà máy thủy điện đang hoạt động trên dòng Ngòi Bo.

Dưới đây là hình ảnh hoàn thiện của dự án:

Đại Thịnh Phát thi công sân bóng tại Thủy điện Nậm Củn.
Hiện trạng mặt nền
Cỏ nhân tạo Lào cai Đại Thịnh phát conhantaofifa.com.vn
Co nhan tao DTP41 - 4

Đại Thịnh Phát là công ty cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam. Công ty là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm của CCGrass, AVG, Bellinturf…với chủng loại và mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất.

Các sản phẩm Đại Thịnh Phát cung cấp và thi công tại tại Sa Pa cũng như các huyện Bảo Thắng, Bảo Yên, Văn Bàn, Bát Xát, Mường Khương, Xi Mai Ca và thành phố Lào Cai:

– Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng đạt tiêu chuẩn FIFA
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn cho công viên, trường mầm non và trang trí nội ngoại thất
– Thi công sân cỏ nhân tạo 7, 9, 11 người
– Thi công khu thể thao cho các nhà máy, khu công nghiệp, trường học
– Thi công khu vui chơi, sân chơi cho các trường mầm non
– Bảo trì sân cỏ nhân tạo
– Bảo dưỡng sân bóng nhân tạo

Với kinh nghiệm trên 6 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công cỏ nhân tạo, Đại Thịnh Phát cam kết đem lại cho khách hàng những công trình với giá cả cạnh tranh, thời gian thi công nhanh nhất và chế độ bảo hành tận tình, chu đáo nhất.

Để nhận được báo giá và sự tư vấn một cách tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng gọi điện tới hotline: 0968.924242.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *