Thi công sân cỏ nhân tạo 7 người tại thủy điện Lai Châu

Thủy điện Lai Châu là công trình trọng điểm quốc gia Việt Nam, được xây dựng trên dòng chính của sông Đà, tại thị trấn Nậm Nhùn, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu. Công trình được xây dựng ở bậc thang trên cùng của dòng chính sông Đà tại Việt Nam. Đây là công trình thủy điện không những có vai trò quan trọng trong việc phát triển nguồn cung cấp điện, cấp nước cho đồng bằng sông Hồng vào mùa khô mà còn tạo điều kiện phát triển kinh tế, xã hội hai tỉnh Điện Biên và Lai Châu, đảm bảo an ninh quốc phòng khu vực Tây Bắc.

Chính vì tầm quan trọng của dự án nên tập đoàn điện lực luôn tạo điều kiện để cán bộ vận hành nhà máy được hưởng các chế độ tốt nhất. Để nâng cao hoạt động thể dục thể thao cho cán bộ nhà máy, một sân cỏ nhân tạo tiêu chuẩn 7 người đã được gấp rút xây dựng và hoàn thành đúng dịp kỷ niệm 2 năm ngày nhà máy được khánh thành.

Đại Thịnh Phát đã vinh dự được tập toàn điện lực cũng như lãnh đạo nhà máy giao cho hoàn thiện sân bóng này. Bằng sự chuyên nghiệp và sự quyết tâm, chúng tôi đã vượt qua sự khó khăn của thời tiết, hoàn thành vượt tiến độ đề ra đưa sân bóng vào hoạt động trong thời gian chuẩn bị lễ kỷ niệm của nhà máy.

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án:

Cỏ nhân tạo Phú Thọ Đại Thịnh Phát conhantaofifa.com.vn
Nền mạt sân bóng
Cỏ nhân tạo Lai Châu Conhantaofifa.com.vn
Thi công trải cát
Cỏ nhân tạo Lai Châu Đại Thịnh Phát conhantaofifa.com.vn
Trước khi trải hạt cao su
Cỏ nhân tạo Lai Châu Conhantao.fifa.com.vn
Căng lưới

Đại Thịnh Phát là công ty cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam. Công ty là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm của CCGrass, AVG, Bellinturf…với chủng loại và mẫu mã đa dạng.

Các sản phẩm Đại Thịnh Phát cung cấp và thi công tại thành phố Lai Châu và các huyện: Nậm Nhùn, Mường Tè, Sìn Hồ, Phong Thổ, Tam Đường, Than Uyên, Tân Uyên:

– Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng đạt tiêu chuẩn FIFA
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn cho công viên, trường mầm non và trang trí nội ngoại thất
– Thi công sân cỏ nhân tạo 7, 9, 11 người
– Thi công khu thể thao cho các nhà máy, khu công nghiệp, trường học
– Thi công khu vui chơi, sân chơi cho các trường mầm non
– Bảo trì sân cỏ nhân tạo
– Bảo dưỡng sân bóng nhân tạo

Với kinh nghiệm trên 6 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công cỏ nhân tạo, Đại Thịnh Phát cam kết đem lại cho khách hàng những công trình với giá cả cạnh tranh, thời gian thi công nhanh nhất và chế độ bảo hành tận tình, chu đáo nhất.

Để nhận được báo giá và sự tư vấn một cách tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng gọi điện tới hotline: 0968.924242.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *