Thi công sân cỏ nhân tạo 7 người tại Lộc Bình, Lạng Sơn

Lộc Bình là một huyện biên giới của Lạng Sơn giáp với tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc. Nhắc đến Lộc Bình, mọi người không thể không biết đến khu du lịch nghỉ dưỡng Mẫu Sơn. Đây không chỉ là khu du lịch tâm linh nổi tiếng mà còn luôn được nhắc tới là một trong những nơi có nhiệt độ thấp nhất cả nước. Vào mùa đông, khi nhiệt độ xuống thấp nơi đây còn có tuyết rơi. Mặc dù có thời tiết khắc nghiệt nhưng con người nơi đây rất đam mê thể thao, đặc biệt là bóng đá.

Anh Trung là một người con của đất Lộc Bình đã mạnh đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo thứ 2 tại quê nhà. Điều khiến Đại Thịnh Phát rất bất ngờ đó là vị trí làm sân của anh không phải ở trung tâm huyện mà là ở trong xã, cách thị trấn gần chục km. Khi trao đổi về tính khả thi và hiệu quả kinh doanh của sân bóng, anh rất tự tin khi cung cấp thông tin cho chúng tôi rằng con người nơi đây rất yêu bóng đá, có những hôm 9, 10 giờ đêm anh em trong bản còn vượt gần chục km để đi đá bóng. Và thế là một sân bóng tiêu chuẩn đã được gấp rút xây dựng để đưa vào khai thác, phục vụ nhu cầu của các cầu thủ.

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án:

Thi công nền đất
Thi công nền đá base
THI CONG 1
Sân bóng đã hoàn thiện.
Lưới sân bóng

Đại Thịnh Phát là công ty cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam. Công ty là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm của CCGrass, AVG, Bellinturf…với chủng loại và mẫu mã đa dạng.

Các sản phẩm Đại Thịnh Phát cung cấp và thi công tại 10 huyện: Đình Lập, Cao Lộc, Bắc Sơn, Bình Gia, Chi Lăng, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan và thành phố Lạng Sơn:

– Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng đạt tiêu chuẩn FIFA
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn cho công viên, trường mầm non và trang trí nội ngoại thất
– Thi công sân cỏ nhân tạo 7, 9, 11 người
– Thi công khu thể thao cho các nhà máy, khu công nghiệp, trường học
– Thi công khu vui chơi, sân chơi cho các trường mầm non
– Bảo trì sân cỏ nhân tạo
– Bảo dưỡng sân bóng nhân tạo

Để nhận được báo giá và sự tư vấn chuyên nghiệp, các bạn hãy gọi điện tới hotline: 0968.924242.

Đại Thịnh Phát rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *