Thi công sân cỏ nhân tạo 7 người tại Cao Phong, Hòa Bình

Cao Phong là một huyện miền núi của Hòa Bình, phía Đông giáp huyện Kim Bôi, phía Bắc giáp thành phố Hòa Bình, phía Tây Bắc giáp huyện Đà Bắc, phía Tây và Tây Nam giáp huyện Tân Lạc, góc phía Đông Nam giáp huyện Lạc Sơn. Ngày nay nói đến Cao Phong không ai không biết đến một địa phương mấy năm trở lại đây đã có rất nhiều người làm giàu từ nông nghiệp, nơi mà nông dân trồng cam đi xe hạng sang như Lexus, camry… được coi là chuyện bình thường ở huyện. Cũng chính vì kinh tế phát triển nên mấy năm trở lại đây phong trào thể dục, thể thao của huyện cũng rất được mọi người quan tâm, đặc biệt là đá bóng trên sân cỏ nhân tạo.

Tháng 10 2018, Đại Thịnh Phát vừa hoàn thiện và bàn giao một sân bóng 7 người tại xã Nam Phong, Cao Phong, Hòa Bình. Sân bóng được sử dụng cỏ của CCGrass nên mặt sân rất đẹp. Sân bóng có thể khai thác tốt từ 5-7 năm, tạo một nguồn thu ổn định cho chủ đầu tư.

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án:

Cỏ nhân tạo Hòa Bình Đại Thịnh Phát conhantaofifa.com.vn
Thi công mặt nền
Cỏ nhân tạo Hòa Bình Đại Thịnh Phát conhantaofifa.com.vn
Thi công trải cỏ
Cỏ nhân tạo Hòa Bình conhantaofifa.com.vn
Mặt cỏ sân bóng

Đại Thịnh Phát là công ty cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam. Công ty là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm của CCGrass, AVG, Bellinturf…với chủng loại và mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất.

Các sản phẩm Đại Thịnh Phát cung cấp và thi công tại thành phố Hòa Bình và các huyện Cao Phong, Đà Bắc, Kim Bôi, Kỳ Sơn, Lạc Sơn, Lạc Thủy, Lương Sơn, Tân Lạc, Mai Châu, Yên Thủy:

  • Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng đạt tiêu chuẩn FIFA
  • Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ
  • Cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ
  • Cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn cho công viên, trường mầm non và trang trí nội ngoại thất
  • Thi công sân cỏ nhân tạo 7, 9, 11 người
  • Thi công khu thể thao cho các nhà máy, khu công nghiệp, trường học
  • Thi công khu vui chơi, sân chơi cho các trường mầm non
  • Bảo trì sân cỏ nhân tạo
  • Bảo dưỡng sân bóng nhân tạo

Với kinh nghiệm trên 6 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công cỏ nhân tạo, Đại Thịnh Phát cam kết đem lại cho khách hàng những công trình với giá cả cạnh tranh, thời gian thi công nhanh nhất và chế độ bảo hành tận tình, chu đáo nhất.

Để nhận được báo giá và sự tư vấn một cách tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng gọi điện tới hotline: 0968.924242.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *