Thi công sân cỏ nhân tạo 7 người kích thước 32×52 tại Thành phố Sơn La

Sơn La là một tỉnh miền núi phía Tây Bắc, có diện tích tự nhiên lớn thứ 3 cả nước. Sơn La có khí hậu cận nhiệt đới ẩm của vùng núi, đất đai màu mỡ nên nơi đây có một nền nông – lâm nghiệp phát triển phong phú. Cũng vì vậy kinh tế Sơn La có sự phát triển ổn định và bền vững. Mỗi huyện của Sơn La đều có những nông sản đặc trưng cho riêng mình, đem lại nguồn thu lớn.

Thành phố Sơn La là trung tâm kinh tế, chính trị, thể thao và văn hóa của tỉnh Sơn La. Về lĩnh vực thể dục thể thao, đặc biệt là phát triển phong trào đá bóng sân cỏ nhân tạo, mấy năm gần đây lượng sân ở thành phố Sơn La có sự phát triển đột biến. Là một trong 5 xã thuộc thành phố Sơn la, cuối năm 2018 Chiềng Ngần đã phát triển thêm 3 sân cỏ nhân tạo để phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí và thể dục thể thao tại địa phương.

Giống như nhiều sân ở Sơn La mà Đại Thịnh Phát đã thi công, khách hàng đã cân nhắc và lựa chọn cỏ CCGrass để đầu tư. Đây là dòng cỏ mà 80% lượng sân tại Sơn La đang sử dụng, có thời gian khai thác ổn định từ 5-8 năm.

Dự án hoàn thành, hứa hẹn đem lại một sân chơi chất lượng cao cho các tuyển thủ của thành phố Sơn La và các vùng lân cận.

Dưới đây là một số hình ảnh dự án:

Cỏ nhân tạo ĐTP43 Đại Thịnh phát conhantaofifa.com.vn
Lu base
Cỏ nhân tạo DTP43 Đại Thịnh Phát
Xây tường bao và khu vực khán đài.
Cỏ nhân tạo ĐTP43 Đại Thịnh phát conhantaofifa.com.vn
Gạt mạt thủ công.
Cỏ nhân tạo ĐTP43 Đại Thịnh phát conhantaofifa.com.vn
Bắt đầu trải cát

Đại Thịnh Phát là công ty cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam. Công ty là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm của CCGrass, AVG, Bellinturf…với chủng loại và mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất.

Các sản phẩm Đại Thịnh Phát cung cấp và thi công tại thành phố Sơn La cũng như các huyện Mộc Châu, Yên Châu, Hát Lót, Sông Mã, Sốp Cộp, Thuận Châu, Quỳnh Nhai, Mường La, Bắc Yên và Phù Yên:

– Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng đạt tiêu chuẩn FIFA
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn cho công viên, trường mầm non và trang trí nội ngoại thất
– Thi công sân cỏ nhân tạo 7, 9, 11 người
– Thi công khu thể thao cho các nhà máy, khu công nghiệp, trường học
– Thi công khu vui chơi, sân chơi cho các trường mầm non
– Bảo trì sân cỏ nhân tạo
– Bảo dưỡng sân bóng nhân tạo

Với kinh nghiệm trên 6 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công cỏ nhân tạo, Đại Thịnh Phát cam kết đem lại cho khách hàng những công trình với giá cả cạnh tranh, thời gian thi công nhanh nhất và chế độ bảo hành tận tình, chu đáo nhất.

Để nhận được báo giá và sự tư vấn một cách tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng gọi điện tới hotline: 0968.924242.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *