Thi công sân cỏ nhân tạo 7 người kích thước 30×50 tại Mộc Châu, Sơn La

Mộc Châu là một huyện của tỉnh Sơn La, tiếp giáp với Phù Yên ở phía Bắc, Bắc Yên và Yên Châu ở phía Tây Bắc, tiếp giáp với tỉnh Thanh Hóa ở phía Nam và phía Tây tiếp giáp với nước CHDCND Lào. Nói đến Mộc Châu mọi người thường nghĩ ngay tới một nơi có khí hậu mát mẻ, có nhiều điểm du lịch nổi tiếng và có nhiều đặc sản nức tiếng gần xa.

Về thể thao, Mộc Châu cũng nổi lên là một huyện có phong trào bóng đá mạnh nhất trong tỉnh Sơn La cũng như các tỉnh khu vực Tây Bắc. Lượng sân cỏ nhân tạo 7 người ở nơi đây nhiều hơn đáng kể so với các huyện khác trong tỉnh. 

Là đơn vị thi công nhiều sân bóng chất lượng cao trong tỉnh Sơn La, cuối năm 2018 Đại Thịnh Phát tiếp tục được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn và giao cho thi công sân cỏ nhân tạo tại khu Cờ Đỏ, thị trấn Nông Trường Mộc Châu, Sơn La. Vì làm trên đất của nhà nên các anh đã lựa chọn mẫu cỏ nhân tạo cao cấp nhất DTP43 cho sân bóng của mình. Đây là dòng cỏ chất lượng cao, rất phù hợp với điều kiện khí hậu của các tỉnh Tây Bắc, đảm bảo cho quá trình khai thác trên 6 năm.

Dưới đây là một số hình ảnh dự án:

Thi công cỏ nhân tạo tại Mộc Châu, Sơn La - conhantaofifa.com.vn
San gạt nền đất.
Thi công cỏ nhân tạo tại Mộc Châu, Sơn La - conhantaofifa.com.vn
Lu mạt
Thi công cỏ nhân tạo tại Mộc Châu, Sơn La - conhantaofifa.com.vn
Mặt cỏ sân bóng.

Đại Thịnh Phát là công ty cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam. Công ty là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm của CCGrass, AVG, Bellinturf…với chủng loại và mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất.

Các sản phẩm Đại Thịnh Phát cung cấp và thi công tại Mộc Châu cũng như các huyện Phù Yên, Yên Châu, Hát Lót, Sông Mã, Sốp Cộp, Thuận Châu, Quỳnh Nhai, Mường La, Bắc Yên và thành phố Sơn La:

– Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng đạt tiêu chuẩn FIFA
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn cho công viên, trường mầm non và trang trí nội ngoại thất
– Thi công sân cỏ nhân tạo 7, 9, 11 người
– Thi công khu thể thao cho các nhà máy, khu công nghiệp, trường học
– Thi công khu vui chơi, sân chơi cho các trường mầm non
– Bảo trì sân cỏ nhân tạo
– Bảo dưỡng sân bóng nhân tạo

Với kinh nghiệm trên 6 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công cỏ nhân tạo, Đại Thịnh Phát cam kết đem lại cho khách hàng những công trình với giá cả cạnh tranh, thời gian thi công nhanh nhất và chế độ bảo hành tận tình, chu đáo nhất.

Để nhận được báo giá và sự tư vấn một cách tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng gọi điện tới hotline: 0968924242.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *