THI CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO 7 NGƯỜI KÍCH THƯỚC 27×47 TẠI THỊ XÃ SƠN TÂY, HÀ NỘI

Sơn Tây là một thị xã trực thuộc thành phố Hà Nội. Do đặc điểm địa lý và lịch sử phát triển lâu đời nên nơi đây luôn là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị và xã hội của khu vực phía Tây Bắc thủ đô. Khi nói đến Sơn Tây người ta không chỉ nghĩ đến một nơi với nhiều danh lam, thắng cảnh, các khu du lịch sinh thái mà còn biết tới bởi nơi tập trung khá nhiều các trường đại học cao đẳng, đặc biệt là các trường thuộc khối quân đội.

Cũng chính vì những lý do trên nên phong trào thể dục thể thao ở nơi đây rất phát triển. Là một trong những nhà cung cấp và thi công cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam. Cuối năm 2018, Đại Thịnh Phát đã được anh Hòa tin tưởng lựa chọn và giao cho thi công một sân cỏ nhân tạo 7 người tại nơi đây. Cũng giống như các sân khác tại Sơn Tây, chủ đầu tư đã lựa chọn dòng cỏ chất lượng DTP41 của CCGrass. Đây là dòng cỏ nhân tạo có thể đáp ứng thời gian khai thác tốt từ 5-7 năm.

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án:

Cỏ nhân tạo Phú Thọ Đại Thịnh Phát conhantaofifa.com.vn
Hiện trạng nền sân bóng.
Thi công cỏ nhân tạo tại Mộc Châu, Sơn La - conhantaofifa.com.vn
Lu mạt
Cỏ nhân tạo Hòa Bình Đại Thịnh Phát conhantaofifa.com.vn
Thi công trải cỏ
Cỏ nhân tạo ĐTP43 Đại Thịnh phát conhantaofifa.com.vn
Bắt đầu trải cát
Cỏ nhân tạo Sơn Tây Đại Thịnh Phát
Căng lưới.

Đại Thịnh Phát là công ty cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam. Công ty là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm của CCGrass, AVG, Bellinturf…với chủng loại và mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất.

Các sản phẩm Đại Thịnh Phát cung cấp và thi công tại quận Cầu Giấy, quận Ba Đình, quận Tây Hồ, quận Long Biên, quận Hoàn Kiếm, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàng Mai, quận Thanh Xuân, quận Hà Đông, quận Nam Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm và các huyện Sóc Sơn, huyện Đông Anh, huyện Mê Linh, huyện Hoài Đức, huyện Đan Phượng, huyện Phúc Thọ, huyện Ba Vì, thị xã Sơn Tây, huyện Quốc Oai, huyện Thạch Thất, huyện Chương Mỹ, huyện Ứng Hóa, huyện Mỹ Đức, huyện Thanh Trì, huyện Thường Tín, huyện Phúc Xuyên:

– Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng đạt tiêu chuẩn FIFA
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn cho công viên, trường mầm non và trang trí nội ngoại thất
– Thi công sân cỏ nhân tạo 7, 9, 11 người
– Thi công khu thể thao cho các nhà máy, khu công nghiệp, trường học
– Thi công khu vui chơi, sân chơi cho các trường mầm non
– Bảo trì sân cỏ nhân tạo
– Bảo dưỡng sân bóng nhân tạo

Với kinh nghiệm trên 6 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công cỏ nhân tạo, Đại Thịnh Phát cam kết đem lại cho khách hàng những công trình với giá cả cạnh tranh, thời gian thi công nhanh nhất và chế độ bảo hành tận tình, chu đáo nhất.

Để nhận được báo giá và sự tư vấn một cách tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng gọi điện tới hotline: 0968.924242.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *