Thi công sân cỏ nhân tạo 5 người tại Yên Dũng, Bắc Giang

Bắc Giang là một địa phương có phong trào bóng đá rất mạnh. Phong trào này không chỉ tồn tại trong giới đá phủi với một lượng sân bóng rất lớn mà còn thể hiện ở ngay phong trào bóng đá trong các trường học. Hiếm như nơi nào, có các trường học từ cấp 1, cấp 2 đến cấp 3 được đầu tư và xây dựng sân cỏ nhân tạo ngay trong trường như ở Bắc Giang. Cuối năm 2018, nhờ nguồn vốn được tài trợ, trường cấp 2 thị trấn Neo thuộc huyện Yên Dũng, Bắc Giang đã hoàn thiện một sân cỏ 5 người trong khuôn viên của trường.

Do nguồn kinh phí có hạn nên nhà trường đã lựa chọn dòng cỏ DTP23 của Đại Thịnh Phát để dùng cho sân bóng này. Dòng cỏ tuy có thông số không cao, nhưng vẫn là một sản phẩm chất lượng của nhà cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu thế giới CCGrass, đảm bảo cho nhà trường có thể khai thác và sử dụng sân bóng tốt trong thời gian 4-5 năm.

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án:

Cỏ nhân tạo ĐTP23 Đại Thịnh phát conhantaofifa.com.vn
Mặt nền bê tông của sân bóng
Cỏ nhân tạo ĐTP23 Đại Thịnh phát conhantaofifa.com.vn
Trải cát.
Cỏ nhân tạo ĐTP23 Đại Thịnh phát conhantaofifa.com.vn
Mặt cỏ sân bóng

Đại Thịnh Phát là công ty cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam. Công ty là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm của CCGrass, AVG, Bellinturf…với chủng loại và mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất.

Các sản phẩm Đại Thịnh Phát cung cấp và thi công tại thành phố Bắc Giang và các huyện Việt Yên, Yên Dũng, Hiệp Hòa, Tân Yên, Yên Thế, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động:

– Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng đạt tiêu chuẩn FIFA
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn cho công viên, trường mầm non và trang trí nội ngoại thất
– Thi công sân cỏ nhân tạo 7, 9, 11 người
– Thi công khu thể thao cho các nhà máy, khu công nghiệp, trường học
– Thi công khu vui chơi, sân chơi cho các trường mầm non
– Bảo trì sân cỏ nhân tạo
– Bảo dưỡng sân bóng nhân tạo

Với kinh nghiệm trên 6 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công cỏ nhân tạo, Đại Thịnh Phát cam kết đem lại cho khách hàng những công trình với giá cả cạnh tranh, thời gian thi công nhanh nhất và chế độ bảo hành tận tình, chu đáo nhất.

Để nhận được báo giá và sự tư vấn một cách tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng gọi điện tới hotline: 0968.924242.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *