Thi công sân bóng tại thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên

“Đầu tư kinh doanh sân cỏ là một kênh đầu tư chưa bao giờ hết hot”. Đó là câu nói ấn tượng của anh Nam – chủ đầu tư 4 sân bóng tại Phổ Yên – Thái Nguyên đã nói với chúng tôi. Đầu tư sân bóng đầu tiên vào năm 2015 tại Phổ Yên khi khu công nghiệp của Samsung bắt đầu đi vào hoạt động, sân bóng của anh lúc nào cũng trong tình trạng quá tải. 3 năm trời đằng đẵng trên con đường tìm đất làm sân, đầu năm 2018 anh vui mừng gọi cho chúng tôi thông báo anh đã thuê được một khu đất đủ để làm 3 sân bóng. Đặc biệt vị trí khu này nằm giữa khu công nghiệp Yên Bình – Samsung và khu công nghiệp Điềm Thụy nên gần như anh không phải lo về lượng khách của 3 sân này.

Sau 2 tháng nỗ lực, công ty Đại Thịnh Phát đã bàn giao 3 sân bóng cỏ nhân tạo cho khách hàng đưa vào sử dụng.

Sân bóng sử dụng cỏ DTP 41, một trong những dòng cỏ chất lượng, được sử dụng nhiều nhất mà Đại Thịnh Phát đang cung cấp.

Dưới đây là một vài hình ảnh sân sau khi hoàn thiện:

san anh thanh 2
san anh Thanh 1

Đại Thịnh Phát là công ty cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam. Công ty là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm của CCGrass, AVG, Bellinturf…với chủng loại và mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất.

Các sản phẩm Đại Thịnh Phát cung cấp và thi công tại thị xã Phổ Yên cũng như các huyện Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai, Đồng Hỷ, Định Hóa, Bắc Sơn, Đại Từ, thành phố Sông Công và thành phố Thái Nguyên:

– Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng đạt tiêu chuẩn FIFA
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ
– Cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn cho công viên, trường mầm non và trang trí nội ngoại thất
– Thi công sân cỏ nhân tạo 7, 9, 11 người
– Thi công khu thể thao cho các nhà máy, khu công nghiệp, trường học
– Thi công khu vui chơi, sân chơi cho các trường mầm non
– Bảo trì sân cỏ nhân tạo
– Bảo dưỡng sân bóng nhân tạo.

Với kinh nghiệm trên 6 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công cỏ nhân tạo, Đại Thịnh Phát cam kết đem lại cho khách hàng những công trình với giá cả cạnh tranh, thời gian thi công nhanh nhất và chế độ bảo hành tận tình, chu đáo nhất.

Để nhận được báo giá và sự tư vấn một cách tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng gọi điện tới hotline: 0968.924242.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *