Tư vấn thiết kế sân vườn đẹp cho diện tích nhỏ

Trong một không gian nhỏ, bạn vẫn sẽ có một khu vườn nhỏ xinh mang đến không gian xanh và thư thái cho gia đình mình. Tạo điểm nhấn thiên nhiên phong cách bằng một số mẫu thiết kế dành cho sân vườn nhỏ chúng tôi gợi ý dưới đây nhé.

1. Vườn đứng được trang trí bằng thảm cỏ nhân tạo

Đây là mẫu sân vườn thiết kế đẹp mắt và sáng tạo bằng cá thảm cỏ xanh nhân tạo, không cần nhiều diện tích sàn khu vườn được trồng theo chiều thẳng đứng sẽ giúp cho ngôi nhà bạn có thêm một khu vườn xanh và hài hòa với thiên nhiên. Đây là một giải pháp tốt đối với những ngôi nhà trong phố đông đúc để giảm thiểu stress, thanh lọc không khí khiến cho cuộc sống của bạn thêm dễ chịu và thư thái.

Những bức tường cỏ nhân tạo sân vườn đứng chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê.

Mẫu sân vườn đứng bằng cỏ nhân tạo có thể thi công trong nhà, ngoài sân, hoặc bạn có thể tận dụng luôn giếng trời để làm nhé. Thời gian thi công nhanh chóng và tính thẩm mỹ cao.

1.4Co Nhan Tao Co Trang Tri

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp với thảm cỏ nhân tạo

 2. Tiểu cảnh sân vườn bằng cỏ nhân tạo

Tiểu cảnh sân vườn là mẫu thiết kế nhỏ đẹp mang tất cả các nét đẹp thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn. Đối với mẫu thiết kế này những ai thực sự yêu thích thiên nhiên sẽ cảm thấy vô cùng thích thú bởi tất cả các chi tiết đều rất hài hòa, mềm mại.

Tùy vào điều kiện không gian mà sẽ có những mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn khách nhau. Đại Thịnh Phát với đội ngũ nhân viên suất sắc có thể tư vấn cho bạn một không gian đẹp và bền.

Tiểu cảnh yêu thích nhất với các gia đình Việt chính là tiểu cảnh non bộ với đầy đủ yếu tố đồi núi, sông suối, hoa, cỏ…có tiếng nước chảy róc rách, có cỏ cây hoa lá kết hợp lại tạo nên bức tranh hài hòa khiến bạn đắm mình vào thiên nhiên ngay tại nhà.

Cỏ sân vườn - co san vuon

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp – Tiểu cảnh sân vườn

Trang trí bể bơi bằng cỏ sân vườn

>>> Xem thêm hơn 30 mẫu thiết kế nhà vườn bằng cỏ nhân tạo đẹp mê ly

3. Trang trí vườn treo bằng các giỏ treo đẹp

Có rất nhiều ý tưởng thiết kế cho mẫu treo sân vườn, ưu điểm của mẫu thiết kế này là không tốn chi phí, công sức, dễ di chuyển và có thể tự sáng tác theo ý thích của các bạn.

Sử dụng các chậu cây nhỏ, vỏ chai nhựa cũ…để tạo nên khu vườn theo ý muốn. Nên sử dụng cây hoa hoặc cây lá, cũng có thể kết hợp trồng các loại rau xanh để cho khu vườn thêm xanh tươi và có thể sử dụng cho sinh hoạt gia đình mình nữa đó các bạn.

thi công tiểu sảnh sân vườn đep

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp – Vườn treo đẹp

Cần lưu ý đan xen các chậu ở những tầng cao khác nhau để ánh sáng được phân bố hợp lý.

Vậy mua cỏ nhân tạo ở đâu hợp lý?

Đại Thịnh Phát đã giới thiệu 3 mẫu thiết kế sân vườn đẹp mà giá lại rẻ. Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại gọi để được tư vấn thiết kế sân vườn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công tốt nhất.

>> Tham khảo bảng giá cỏ nhân sân vườn bán chạy nhất nắm 2019

>>> Tham khảo các mẫu cỏ nhân tạo sân vườn của Đại Thịnh Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *