Cách chọn hạt cao su cho sân bóng cỏ nhân tạo như thế nào là tốt?

Hạt cao su hay hạt nhựa trải sân bóng là một trong những thành phần không thể thiếu khi thi công sân bóng cỏ nhân tạo. Hạt cao su là yếu tố thứ 2 ảnh hưởng tới chất lượng mặt sân cỏ sau thảm cỏ nhân tạo.

Đại Thịnh Phát sẽ chia sẻ các thông tin và kinh nghiệm chọn hạt cao su để khách hàng có thể tìm được phương án phù hợp nhất khi làm sân bóng nhân tạo mới hoặc bảo dưỡng lại mặt sân cỏ nhân tạo đang có sẵn của mình.

Tác dụng của hạt cao su với mặt sân bóng cỏ nhân tạo?

Hạt cao su giúp cho cỏ nhân tạo đứng thẳng như cỏ tự nhiên. Bề mặt sân được đệm bằng việc sử dụng hạt cao su, những hạt cao su giúp cho sợi cỏ nhân tạo có thể đứng thẳng tự nhiên, đứng về góc độ thẩm mỹ hạt cao su giúp cỏ nhân tạo mô phỏng giống cỏ tự nhiên.

Làm bề mặt cỏ nhân tạo êm dễ chơi như cỏ tự nhiên, phủ một lớp hạt cao su không những tăng độ thẩm mỹ mà tác dụng làm bề mặt cỏ được đệm êm giảm trầy xước khi ngã, tạo ma sát cho người chơi.

Bảo vệ hệ thống thảm cỏ nhân tạo, tăng khả năng chịu áp lực cao, hạt cao su có tác dụng bảo vệ cỏ nhân tạo giảm gãy cánh cỏ khi va chạm.

Tạo độ nảy quả bóng như cỏ tự nhiên, những người chơi trên mặt cỏ nhân tạo thường đi giày thể thao chuyên dụng với một số loại gai để tối đa hóa khả năng dừng lại, thay đổi hướng và không bị trượt, ngã.

Hạt cao su làm từ đâu?

Hạt cao su để trải cho sân cỏ nhân tạo là sản phẩm của quá trình băm hoặc nghiền phế liệu cao su đã qua sử dụng. Nguyên liệu đầu vào chủ yếu là lốp oto, gioang, yếm hoặc phần còn lại của khuôn đúc (đế giày dép…). Vì vậy chất lượng hạt cao su sẽ phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ sản xuất và chất lượng nguồn phế liệu đầu vào.

Cần trải bao nhiêu kg hạt cao su trên 1 m2 sân cỏ nhân tạo?

Ở Việt Nam, với các sân bóng phục vụ phong trào đá bóng phủi thông thường lượng cao su trải trên 1 m2 cỏ nhân tạo rơi vào từ 4-6 kg/m2. Phương án thông dụng nhất mà mọi người vẫn chọn là 5kg/m2.

Với các sân đạt tiêu chuẩn quốc tế, lượng hạt cao su có thể rơi vào 8-12kg/m2.

Thế nào là hạt cao su tốt?

Hạt cao su có kích thước đồng đều: 1mm-3mm; tỷ lệ bột, mạt thấp dưới 10%

Hạt cao su màu đen đồng màu, thường là màu đen. Điều này sẽ giúp cho mặt sân bóng nhìn đẹp hơn.

Đại Thịnh Phát cung cấp hạt cao su chất lượng tốt nhất cho sân bóng đá nhân tạo

Đại Thịnh Phát – Đơn vị cung cấp phụ kiện sân cỏ nhân tạo tiêu chuẩn, chất lượng cao.

Ngoài hạt cao su, Đại Thịnh Phát còn cung cấp đèn pha metal, đèn pha LED cho sân cỏ nhân tạo, bạt dán, keo dán cho sân cỏ nhân tạo, lưới chắn bóng, lưới khung thành…Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý nhất thị trường.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng những ưu đãi lớn nhất thị trường!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI ĐẠI THỊNH PHÁT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.892.4242