Giá cỏ nhân tạo sân golf có đắt không?

Hiện nay các sân golf đa số chọn cỏ nhân tạo để sử dụng thay vì lựa chọn cỏ tự nhiên. Vậy chọn cỏ theo tiêu chí nào, giá cỏ nhân tạo sân golf ra sao? Đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết này nếu bạn còn chưa biết cách chọn cỏ cho sân golf của mình và giá của từng loại cỏ.

Tiêu chí chọn cỏ sân golf

Khi chọn cỏ sân golf ngoài yếu tố về giá cỏ nhân tạo sân golf thì bạn cũng nên đặt ra những tiêu chí để chọn được loại cỏ phù hợp. Cỏ nhân tạo sân golf cũng có rất nhiều loại với nhiều kiểu dáng, ứng dụng khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng, sở thích cá nhân mà bạn lựa chọn mẫu cỏ phù hợp.

Màu sắc

Như đã nói, cỏ nhân tạo sân golf có màu sắc rất đa dạng, có thể xanh non, xanh sẫm, vàng úa… Tuy nhiên, với đa số các sân golf hiện nay màu xanh của cỏ là màu được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Lý do là màu xanh cỏ mang để cho các golfer cảm giác thoải mái, thư thái hơn so với các màu khác. Người chơi sẽ dễ nhìn và tận hưởng cảm giác thư giãn tốt nhất so với các màu cỏ khác.

Cỏ nhân tạo sân golf có màu sắc rất đa dạng, có thể xanh non, xanh sẫm, vàng úa

Chất lượng

Cỏ nhân tạo sân golf cũng có nhiều chất lượng khác nhau. Trong đó có những loại cỏ chỉ thích hợp sử dụng vài tuần, vài tháng cũng có những loại sử dụng lâu dài. Tốt hơn hết là bạn nên chọn mua những loại chất lượng tốt. Không nên sử dụng những loại cỏ kém chất lượng ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của toàn bộ sân golf và cảm giác của người chơi. Tuy nhiên cũng tùy vào mục đích sử dụng và tình hình tài chính của bản thân mà bạn lựa chọn loại cỏ phù hợp.

Giá cả

Ngoài chú ý đến màu sắc, chất lượng của cỏ bạn còn lựa chọn chiều dài của thảm cỏ sao cho phù hợp với diện tích cần thiết. Tránh tình trạng cỏ quá ít hoặc thảm cỏ quá nhiều gây ra lãng phí.
Đặc biệt, giá cả là yếu tố không thể bỏ qua khi chọn cỏ sân golf. Cỏ sân golf có rất nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Thêm vào đó, ở những đại lý phân phối khác nhau, mức giá của các loại cỏ là không đồng nhất. Bạn nên chọn những điểm bán uy tín để mua được cỏ nhân tạo cho sân golf chất lượng với giá tốt.

gia co nhan tao san golf co dat khong
Bạn nên chọn những điểm bán uy tín để mua được cỏ nhân tạo cho sân golf chất lượng với giá tốt

Giá cỏ nhân tạo sân golf

Như đã nói, hiện nay giá cỏ nhân tạo cho sân golf có rất nhiều mức khác nhau. Hiện nay trên thị trường có 3 loại cỏ chính với các mức giá như sau:
– Cỏ nhân tạo cao cấp: là loại cỏ có chất lượng cao thường được dùng cho các sân tập golf, sân golf chuyên nghiệp, đẳng cấp thường dùng trong thi đấu. Loại cỏ này có thảm cỏ chắc chắn, độ bền tuyệt vời thường từ 8– 10 năm. Vì là loại cỏ cao cấp nên chúng không bị phai màu theo thời gian.
– Cỏ tầm trung: là loại cỏ có mức giá trung bình từ 300.000 – 350.000 đồng/m2. Đây là loại cỏ được khá nhiều người ưa chuộng vì đảm bảo được cả về mặt thẩm mỹ . Loại cỏ này có thể sử dụng tốt từ 5 đến 7 năm.
– Cỏ giá lẻ: là loại cỏ có thời hạn dùng trong khoảng từ 3 – 5 năm. Cỏ có mức giá bán là 250.00 – 300.000 đồng/m2. Mặc dù có giá rẻ và không sử dụng được lâu dài nhưng cỏ vẫn đảm bảo độ bền đẹp.

Hiện nay giá cỏ nhân tạo cho sân golf có rất nhiều mức khác nhau

Hiện nay, cỏ nhân tạo được bán khắp nhiều nơi với nhiều mức giá khác nhau. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết mua cỏ nhân tạo sân golf ở đâu thì có thể đến với Cỏ nhân Tạo Đại Thịnh Phát. Là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu cỏ nhân tạo uy tín chuẩn fifa cho các sân bóng, sân golf hiện nay.

Tóm lại, giá cỏ nhân tạo sân golf có 3 mức khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Nếu đã xác định được giá cũng như điểm mua thì chẳng có lý do gì mà bạn không nhanh tay chọn cho sân golf nhà mình một mẫu cỏ phù hợp.

>>> Xem thêm các mẫu cỏ sân golf bán chạy nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *