Đơn Vị Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo Uy Tín Hàng Đầu

Đơn Vị Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo Uy Tín Hàng Đầu, Việt Nam là một trong những quốc gia có số lượng người hâm mộ bóng đá đông đảo nhất khu vực Đông Nam Á. Nhu cầu sử dụng các sân bóng cỏ nhân tạo chuyên nghiệp thay cho sân cỏ tự nhiên để tổ chức các hoạt động rèn luyện, thi đấu ngày càng gia tăng. Do đó, đầu tư vào sân bóng đá cỏ nhân tạo đang trở thành xu hướng, thu hút nhà đầu tư bởi chi phí vừa phải.

Công ty Đại Thịnh Phát là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo. Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ quy trình từ khảo sát, tư vấn, thiết kế, lắp đặt đến bảo trì với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Cam kết mang lại những công trình đạt tiêu chuẩn, bền đẹp và chế độ bảo hành dài.

Giá thi công tại Đại Thịnh Phát cực kỳ cạnh tranh, thấp hơn khoảng 20% so với các đơn vị khác. Khách hàng muốn thi công sân cỏ nhân tạo, hãy liên hệ với Đại Thịnh Phát qua số điện thoại 0968.924242 để được tư vấn một cách tốt nhất.

1.HẠNG MỤC CỎ NHÂN TẠO

Cỏ nhân tạo không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên và xanh mát mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội về độ bền, ít tốn công chăm sóc và có khả năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt. Để hoàn thiện mặt cỏ nhân tạo, chi phí thường chiếm từ 60 – 65% tổng vốn đầu tư. Công ty Đại Thịnh Phát tự hào là một trong những đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam. Hạng mục cỏ nhân tạo của chúng tôi không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao, giá rẻ mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền vượt trội, phù hợp với sân bóng đá 7 người, 9 người hay 11 người trở lên.

Bảng giá cỏ nhân tạo sân bóng
Bảng giá cỏ sân bóng nhân tạo của Đại Thịnh Phát

Đối với các sân bóng kinh doanh, nên thi công sân bóng cỏ nhân tạo có độ bền bỉ ổn định. Loại cỏ này cần có tính độ đàn hồi cao, khả năng chống mài mòn tốt và dễ bảo dưỡng. Những ưu điểm này giúp sân bóng đáp ứng tiêu chuẩn của một sân bóng cao cấp, từ đó có thể thu hút và giữ chân khách hàng một cách tốt nhất.

Đối với các nhà thầu, việc lựa chọn cỏ nhân tạo để thi công cần phải kỹ lưỡng hơn một chút. Nhà thầu nên chọn các loại cỏ dễ lắp đặt và có giá cả hợp lý để tối ưu hóa chi phí thi công. Ngoài ra, cũng cần lưu ý đến các yêu cầu kỹ thuật của dự án và địa hình lắp đặt để chọn được loại cỏ phù hợp.

Cỏ nhân tạo của Đạt Thịnh Pháp dễ lắp đặt và có giá cả hợp lý

>> Chi phí hoàn thiện mặt cỏ cho sân bóng nhân tạo 7 người kích thước 30x50m: 280.000.000

2. HẠNG MỤC ĐÈN CHIẾU SÁNG

Các giải đấu chuyên nghiệp thường có quy định khắt khe về tiêu chuẩn chiếu sáng. Bởi vậy hạng mục đèn chiếu sáng là một hạng mục đóng vai trò quan trọng không kém với hạng mục cỏ nhân tạo để hoàn thiện một dự án thi công sân cỏ nhân tạo chất lượng tốt. Đèn cần được thiết kế và lắp đặt sao cho ánh sáng phủ đều khắp sân để đảm bảo giảm thiểu nguy cơ chấn thương cho cầu thủ khi bị vướng các chướng ngại vật hay chọn đèn có công suất phù hợp với từng loại sân để trách làm chói mắt trong thời gian thi đấu. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng các cột đèn chất lượng cao để giảm thiểu nguy cơ cháy nổ và chịu được sức nặng của cả đèn và lưới chắn bóng.

Cột đèn bê tông với dàn đèn LED tiết kiệm điện
Cột bê tông ly tâm Cột thép mạ kẽm Cột gia công
Ưu điểm To đẹp, chắc chắn Đẹp, chịu lực uốn tốt, an toàn Có thể gia công tại địa phương, chi phí thấp
Nhược điểm Khó vận chuyển, lắp dựng, chi phí cao Chi phí cao, thời gian sản xuất lâu Không đẹp, chất lượng trung bình

Toàn bộ quy trình thi công phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn và kỹ thuật, nhằm tạo ra một hệ thống chiếu sáng hiệu quả sử dụng trong các sân bóng trong các trường học, nhà máy, xí nghiệp; hay các sân vận động lớn nhỏ tại các quận /huyện, xã/phường, thôn, làng văn hóa.

Dự án thi công sân bóng của Đại Thịnh Phát tại Đại học xây dựng
Dự án thi công sân bóng của Đại Thịnh Phát sân Vận Động Văn Yên – Yên Bái
Dự án thi công sân bóng của Đại Thịnh Phát tại nhà máy SEGYUNG VINA

Cách lựa chọn đèn chiếu sáng hợp lý cho sân cỏ nhân tạo 5 -7-11 Người

Thông thường, sân càng lớn thì càng cần nhiều đèn và công suất lớn. Đối với sân bóng đá 7 người, công suất đèn chiếu sáng sẽ từ 2400W đến 3600W để đảm bảo đủ ánh sáng cho các hoạt động thể thao. Đèn ánh sáng trắng có công suất 6000K được nhiều sân bóng sử dụng nhờ vào độ sáng mạnh và rõ ràng.

Vị trí lắp đặt đèn cũng ảnh hưởng đến hiệu suất chiếu sáng. Cần đảm bảo rằng đèn được lắp đặt đủ cao để ánh sáng có thể sáng đều trên toàn bộ sân cỏ.

Nếu thi công sân cỏ nhân tạo tại khu vực hay có sương mù, cần lắp thêm  bđèn ánh sáng vàng 3000K để duy trì hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

>> Chi phí hệ thống điện chiếu sáng cho sân bóng nhân tạo 7 người kích thước 30x50m: 60.000.000

3. HẠNG MỤC LƯỚI CHẮN BÓNG

Lưới chắn bóng chiếm khoảng 5 – 7% tổng mức đầu tư cho một dự án thi công sân cỏ nhân tạo. Được dùng nhằm bảo đảm an toàn cho người chơi, cũng như phân chia các khu vực sân bóng với nhau. Để đạt được kết quả tối ưu, lưới chắn bóng phải đạt yêu cầu chiều cao tối thiểu từ 6 đến 12 mét, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của sân và các điều kiện kỹ thuật. Quá trình thi công cuat Đại Thịnh Phát sẽ bắt đầu từ việc chuẩn bị mặt bằng, đo đạc và thiết kế chi tiết, sau đó là lựa chọn vật liệu chắn có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, giúp gia tăng tuổi thọ và giảm thiểu chi phí bảo trì sau này.

Lưới chắn bóng Đại Thịnh Phát màu xanh rêu
Dai Thinh Phat luoi chan bong san co nhan tao

>> Chi phí hệ thống lưới chắn bóng + khung thành + lưới khung thành cho sân bóng nhân tạo 7 người kích thước 30x50m: 20.000.000

4. HẠNG MỤC NỀN HẠ

Chi phí phần nền hạ chiếm tỷ lệ từ 20 – 30% tổng chi phí hoàn thiện dự án thi công sân cỏ nhân tạo. Nếu bạn là một chủ đầu tư thông minh, bạn có thể tự thực hiện hạng mục nền hạ này. Thế nhưng, khi lựa chọn làm cỏ sân bóng nhân tạo tại Đại Thịnh Phát, các chủ đầu tư sẽ được hỗ trợ thiết kế bản vẽ với giá 0đ và được tận tình hướng dẫn thi công bởi đội ngũ chuyên môn cao mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Công ty Đại Thịnh Phát hỗ trợ khách hàng trong quá trình làm nền hạ

Đối với công tác liên quan đến việc xử lý nền đất, các vật liệu như máy xúc, máy ủi, máy lu, đá base, đá mạt và cát sạch thường có sẵn tại các địa phương thực hiện dự án. Điều này giúp các chủ đầu tư có thể dễ dàng kiểm soát và quản lý chất lượng các vật liệu, giảm thiểu chi phí vận chuyển từ xa.

>> Chi phí nền hạ cho sân bóng nhân tạo 7 người kích thước 30x50m: 120.000.000

TỔNG CHI PHÍ HOÀN THIỆN LÀM SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO 7,9,11 NGƯỜI TẠI ĐẠI THỊNH PHÁT

Bảng giá cỏ nhân tạo sân bóng
Bảng giá cỏ nhân tạo sân bóng

Để xây dựng một sân bóng cỏ nhân tạo hoàn chỉnh. Chi phí 4 hạng mục chính gồm cỏ nhân tạo, đèn chiếu sáng, lưới chắn bóng và nền hạ dao động từ 400 triệu đồng đến 2 tỷ đồng, tùy thuộc vào quy mô và yêu cầu cụ thể của từng sân. Thế nhưng, để sân được hoạt động tốt nhất, các chuyên gia định giá cho biết cần chuẩn bị thêm khoảng từ 50 triệu đồng đến 200 triệu đồng cho việc xây dựng nhà điều hành, khu dịch vụ và cơ sở vật chất như nhà vệ sinh.

Công ty Đại Thịnh Phát vinh dự, tự hào mang đến những giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực thi công sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và các vật liệu chất lượng cao nhất để đảm bảo sân bóng cỏ nhân tạo của bạn luôn vượt trội về độ bền, an toàn và thẩm mỹ.

Đại Thịnh Phát những năm qua đã xây dựng được danh tiếng bằng những dự án làm sân bóng nhân tạo thành công rực rỡ, đáp ứng nhu cầu đa dạng từ các tổ chức thể thao, doanh nghiệp đến các cộng đồng văn hóa. Dưới đây, mời bạn tham khảo một số công trình sân bóng cỏ nhân tạo của Đại Thịnh Phát trên khắp mọi miền tổ quốc.

Dự án thi công sân bóng của Đại Thịnh Phát tại Bắc Giang
Dự án thi công sân bóng của Đại Thịnh Phát tại trung tâm thể dục thể thao VNPT Hà Nội
Dự án thi công sân bóng của Đại Thịnh Phát tại Đại học Hạ Long CS2 – Quảng Ninh
Dự án thi công sân bóng của Đại Thịnh Phát tại trường VinSmart City Hà Nội

>> Xem thêm: Đầu tư sân cỏ nhân tạo thì bao lâu thu hồi vốn?

>> Xem thêm: Địa chỉ thi công sân cỏ chuyên nghiệp

LÝ DO DỊCH VỤ THI CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO CỦA ĐẠI THỊNH PHÁP LUÔN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO:

Trong nhiều năm hoạt động, Đại Thịnh Phát đã nhận được hàng ngàn đánh giá 5 sao về dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo. Công ty được công nhận và đánh giá cao bởi:

Cỏ nhân tạo sân vườn, sân bóng của Đại Thịnh Phát
Lý do dịch vụ thi cô cỏ nhân tạo tại Đại Thịnh Phát luôn được đánh giá cao

Cung cấp những sản phẩm xây dựng chất lượng cao, bền bỉ, đảm bảo cung cấp đến khách hàng công trình với sự hoàn hảo đến từng chi tiết.

Cỏ nhân tạo đạt chứng nhận của FIFA trong thi đấu.

Các quy trình thi công từ các bước thiết kế đền triển khai đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình.

●  Chúng tôi cung cấp thông tin rõ ràng và chi tiết về các quy trình, chi phí khi thi công. Sẵn sàng hỗ trợ đồng hành cùng khách hàng trong quá trình thi công và sau khi hoàn thành.

●   Ngoài thi công sân cỏ nhân tạo, Đại Thịnh Phát còn còn cấp tư vấn, thi công cỏ nhân tạo sân vườn hay tư vấn giải pháp trang trí nội – ngoại thất bằng cỏ nhân tạo

QUY TRÌNH HOÀN THIỆN MỘT THI CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO Ở ĐẠI THỊNH PHÁP 

Để hoàn thiện một sân bóng hoàn chỉnh cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo các bước sau:

Khảo sát và lên bản vẽ thiết kế ⏩ Dọn cỏ và rác hữu cơ ⏩ Kỹ thuật định vị sân và kiểm tra cốt nền hiện trạng ⏩ Sàn nền đất ⏩ Lu nền đất ⏩ Tập kết và ủ đá bây ⏩ Sàn đá bây ⏩ Lu đá bây ⏩ Dựng cột điện và xây bó vỉa ⏩ Tập kết mạt ⏩ Sàn đá mạt ⏩ Lu đá mạt và bù mặt mạt ⏩ Tập kết cỏ và vật tư ⏩ Trải cỏ, dải liên kết và cắt dán cỏ trắng ⏩ Thi công mặt cát ⏩ Trải hạt cao su ⏩ Hoàn thiệt hệ thống điện, lưới chắc chắn ⏩ Hoàn thiện sâu, nghiệm thu và đưa vào sử dụng.

Mọi yêu cầu về bản vẽ thiết kế hoặc tư vấn thêm về thi công sân cỏ nhân tạo, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây.


Liên hệ Đại Thịnh Phát

Địa chỉ: Tòa nhà Gemek 1, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline/Zalo: 0968.924242

Email: kinhdoanhsancohn@gmail.com

tag: Giá thi công sân cỏ nhân tạo 7 người, Giá thi công sân cỏ nhân tạo 5 người, Thi công sân cỏ nhân tạo tại Hà Nội, Kích thước sân cỏ nhân tạo 7 người, Sân cỏ nhân tạo 5 người bao nhiêu m2, Kích thước sân cỏ nhân tạo 5 người, làm sân bóng nhân tạo, làm sân bóng cỏ nhân tạo, thi công sân cỏ nhân tạo, thi công sân bóng cỏ nhân tạo, sân cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân bóng đá 7 người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *