Các cách Làm giàu nhanh nhờ các dịch vụ kinh doanh trong sân cỏ nhân tạo

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiện nay đã là một hướng đầu tư rất phổ biến của những người đam mê bóng đá hoặc đơn giản là những người có quỹ đất rộng và lại có một khoản tài chính dư dả muốn kiếm thêm nguồn thu nhập. Nói là như vậy nhưng để tối ưu hóa doanh thu khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo thì không phải người nào cũng biết và hiểu rõ.

Sân bóng hoạt động tốt, đồng nghĩa với chủ sân sẽ có một nguồn thu ổn định từ việc thu tiền sân của các cầu thủ. Thế nhưng số giờ vàng trong một ngày thì hữu hạn, doanh thu cũng vì thế mà chỉ dừng lại ở một mức khiêm tốn. Đó chính là lý do các chủ sân cần quan tâm tới việc phát triển doanh thu các mảng dịch vụ tùy vào điều kiện và đặc điểm của khu vực mình.

1. Dịch vụ bán và cho thuê bóng, giầy, tất, quần áo đá bóng và các sản phẩm y tế hỗ trợ

Khi kinh tế càng phát triển, xã hội đi lên thì mọi người càng đầu tư nhiều vào các hoạt động thể thao. Công việc bận rộn nên các cầu thủ là cán bộ viên chức, nhân viên văn phòng hay anh chị em công nhân …không có nhiều thời gian để chuẩn bị và mang theo đồ cho trận bóng từ nhà được. Chính vì thế dịch vụ mua bán hay cho thuê đồ tại các sân bóng, đặc biệt là các sân bóng ở khu vực trung tâm rất phát triển.

Chỉ tính sơ bộ nếu mỗi trận bóng các đội chỉ thuê một vài đôi giày, quần áo, bóng thì doanh thu này cũng đã chiếm một tỷ trọng không nhỏ của cả trận đấu. Không những thế việc nhận đặt áo, in áo, đặt giày cho các đội bóng hiện nay rất tiện lợi cho các chủ sân bóng.

Với những sân bóng có vị trí thuận lợi, chủ sân hoàn toàn có thể tính đến việc mở một kiot nho nhỏ bán đồ thể thao, cái này không tốn nhiều diện tích, chi phí đầu tư không nhiều nhưng đem lại một nguồn thu không hề nhỏ.

Đại Thịnh Phát có liên kết rất chặt chẽ với các hệ thống bán buôn đồ thể thao trên toàn quốc, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ chia sẻ thông tin để chủ sân có thể tiếp cận với các đầu mối để có được nguồn hàng đồ thể thao đa dạng với giá bán buôn tốt nhất.

2. Dịch vụ căng tin ăn uống.

Cỏ nhân tạo Đại Thịnh Phát conhantaofifa.com.vn

Quán cafe trong khuôn viên sân bóng đá cỏ nhân tạo

Dịch vụ ăn uống luôn là một mảng đem lại tỷ suất lợi nhuận rất cao trong khu vực quanh sân bóng cỏ nhân tạo. Ở mức cơ bản nhất, chủ sân có thể cung cấp nước pha, nước đóng chai và đồ ăn nhẹ. Nếu sân ở vị trí thuận lợi, đã có rất nhiều sân kết hợp thêm quán café, quán bia trong không gian sân bóng của mình.

Chỉ tính đơn giản, vào mùa hè các cầu thủ trong mỗi trận đấu chỉ uống 1 chai nước, thì trong 1 ngày sân sẽ bán được bao nhiêu chai. Ở một số sân mà Đại Thịnh Phát đã thi công, chủ sân đã xây dựng mô hình gần như bao trọn nhu cầu của các đội bóng. Cần mua đồ, thuê đồ thì có kiot thể thao, muốn dung nước thì có quầy dịch vụ, và sau khi kết thúc trận đấu 2 đội lại ra nhà hàng nằm ngay trong khuôn viên sân để liên hoàn hay đơn giản là làm vài ba cốc bia trước khi trở về nhà.

Tuy vậy các dịch vụ cafe hay ăn uống cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nên ở khách hàng cần tính toán kỹ trước khi mở kèm các dịch vụ này.

3. Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện bao gồm 2 phần đó là tổ chức các giải đấu bóng đá và cho các công ty hay ban ngành thuê mặt bằng sân bóng cỏ nhân tạo để họ tổ chức các sự kiện ngoài trời.

Cỏ nhân tạo Đại Thịnh Phát conhantaofifa.com.vn

Giải bóng đá nhi đồng huyện Hải Hà, Quảng Ninh

Với những chủ sân lần đầu tổ chức các giải bóng sẽ không khỏi băn khoăn về cách thức tổ chức giải, chi phí sẽ phải tài trợ cho giải, giá các trận đấu sẽ thu không được cao… dẫn đến thiếu hào hừng và tổ chức giải thiếu chuyên nghiệp. Và như thế mọi người sẽ không nhìn ra cái lợi vô cùng lớn của việc tổ chức giải. Thứ nhất tổ chức giải sẽ làm phong trào bóng đá của địa phương mạnh lên, giúp các giờ đá bóng trong ngày được mở rộng ra. Thứ hai là khi diễn ra các trận đấu giải, lượng khán giả kéo đến sân thường rất đông, đây chính là lượng khách tiềm năng để bán phần dịch vụ ăn uống trong sân. Thứ ba là khi các giải được tổ chức một cách chuyên nghiệp, các đội thường sẽ giành nhiều thời gian ngoài giờ đá chính hàng ngày để tập luyện, các giờ này thường sẽ không trùng với thời gian khai thác hằng ngày của sân và cũng làm doanh thu của sân tăng lên một cách đáng kể.

Trên đây là một số dịch vụ phổ biến được triển khai khi kinh doanh sân cỏ. Nếu quý khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn về cách triển khai các dịch vụ trong sân bóng của mình, xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0968 924242 để được hỗ trợ tốt nhất.

>>> Để tìm hiểu thêm về các dự án thi công sân bóng cỏ nhân tạo mà Đại Thinh Phát đã triển khai trong thời gian vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *