Đặc điểm của cỏ nhân tạo sân tập golf

Các sân golf mini, sân tập golf đa số đều được làm từ cỏ nhân tạo vì có rất nhiều đặc điểm nổi trội. Vậy đặc điểm của cỏ nhân tạo sân tập golf là gì, mua cỏ nhân tạo ở đâu uy tín chất lượng? Những thắc mắc của bạn về có nhân tạo cho sân golf sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết này.

Đặc điểm của cỏ nhân tạo sân tập golf

Trước khi quyết định có nên chọn cỏ nhân tạo sân tập golf hay không thì chúng ta phải nắm được các đặc điểm của loại cỏ này. Về chất liệu Cỏ sân golf là loại cỏ được sản xuất từ Plastic hay còn gọi là nhựa tổng hợp. Chất liệu để sản xuất cỏ nhân tạo là nhựa PP và PE cao cấp giúp màu cỏ được duy trì lâu và không dễ phai màu. Cỏ được thiết kế với cấu trúc hình dáng mô phỏng y hệt như cỏ tự nhiên.

Về màu sắc

Cỏ nhân tạo sân golf không phải có tự nhiên nên màu sắc vô cùng đa dạng tùy thuộc với sở thích của người sử dụng. Tuy nhiên, các sân tập golf thường chọn cỏ nhân tạo có màu xanh, mặt cỏ đều để dễ nhìn và không ảnh hưởng đến độ lăn của bóng.
dac diem cua co nhan tao san tap golf
Màu sắc cỏ nhân tạo sân golf vô cùng đa dạng tùy thuộc với sở thích của người sử dụng

Về tính ứng dụng

Nói đến tính ứng dụng thì cỏ tự nhiên không thể nào so sánh được với cỏ nhân tạo. Cỏ nhân tạo tương thích với bất cứ thời tiết, địa hình nào. Lý do là nó không chịu tác động của thời tiết, địa hình, nhiệt độ. Nếu như cỏ tự nhiên phải có đất, đủ nước, có khí hậu phù hợp mới sống được thì cỏ nhân tạo hoàn toàn không cần điều này. Bạn có thể sử dụng cỏ nhân tạo cho bất kỳ sân golf nào dù đó là nơi thiếu nước hay cực lạnh. Với cỏ nhân tạo, bạn không cần tốn nhiều thời gian ở khâu chăm sóc bảo dưỡng càng không cần lo lắng việc sau một thời gian dài sử dụng cỏ sẽ héo úa và chết. Cỏ nhân tạo tầm trung có thể sử dụng từ 5 – 7 năm mà không phai màu, suy giảm về chất lượng cũng như độ đồng đều của bề mặt sân cỏ. Thời gian thi công của nó so với cỏ tự nhiên nhanh và vượt trội hơn rất nhiều nên được rất nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn.
dac diem cua co nhan tao san tap golf
Cỏ nhân tạo tầm trung có thể sử dụng từ 5 – 7 năm mà không phai màu, suy giảm về chất lượng

Mua cỏ nhân tạo sân golf ở đâu?

Hiện nay, cỏ nhân tạo sân tập golf được bán với ba mức giá là cỏ giá rẻ, cỏ tầm trung và cỏ cao cấp. Với mỗi mức giá, chất lượng, độ bền của sản phẩm sẽ có sự khác nhau nhất định. Tùy theo mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế mà bạn lựa chọn mẫu sản phẩm có mức giá phù hợp cho sân tập. Ngoài vấn đề giá cả, việc lựa chọn một đơn vị bán cỏ nhân tạo sân golf uy tín chất lượng là vô cùng quan trọng. Bởi lẽ đây sẽ là loại cỏ đóng góp một phần vào việc có giúp bạn và những người chơi golf ở đây đạt được phong độ tốt nhất khi luyện tập hay không. Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán cỏ sân golf lợi dụng nhu cầu, tâm lý của khách hàng mà tung ra những sản phẩm giá rẻ làm nhái kém chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Các sản phẩm này kém chất lượng được làm từ nhựa độc hại vừa gây ô nhiễm môi trường lại vừa ảnh hưởng sức khỏe. Để mua cỏ nhân tạo chính hãng giá rẻ bạn nên đến những đơn vị uy tín có chất lượng cỏ đạt chuẩn được công nhận. Nếu bạn còn chưa xác định được nên mua cỏ nhân tạo sân tập golf ở đâu có thể truy cập vào conhantaofifa.com.vn để mua hàng. Đây là đơn vị chuyên cung cấp cỏ nhân tạo theo tiêu chuẩn của fifa với chất lượng tốt và giá thành đảm bảo.
dac diem cua co nhan tao san tap golf
cỏ nhân tạo sân tập golf được bán với ba mức giá là cỏ giá rẻ, cỏ tầm trung và cỏ cao cấp
>>> Tham khảo cỏ nhân tạo sân golf bán chạy nhất hiện nay Trên đây là một số thông tin về cỏ nhân tạo sân tập golf. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ tìm được loại cỏ phù hợp cho sân tập và lựa chọn được đơn vị mua uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *