Cỏ Nhân Tạo Cao Cấp Giá Tốt Nhất Thị Trường

Cỏ Nhân Tạo Cao Cấp Giá Tốt Nhất Thị Trường, là sản phẩm ngày càng được ưa chuộng nhờ tính thẩm mỹ và sự đa dạng trong ứng dụng. Đại Thịnh Phát là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về cỏ nhân tạo chính hãng tại Việt Nam, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Với tôn chỉ “Chất lượng là uy tín, dịch vụ là danh dự”, Đại Thịnh Phát đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Khách hàng muốn mua cỏ nhân tạo. Hãy liên hệ với Đại Thịnh Phát qua số điện thoại 0968.924242 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Các thông số quyết định đến giá thành của cỏ tại Đại Thịnh Phát:

Cỏ nhân tạo là một sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao trong không gian sống và các hoạt động thể thao. Để hiểu rõ hơn về giá thành của loại sản phẩm này, hãy cùng Đại Thịnh Phát phân tích các yếu tố quyết định đến giá cỏ hiện nay.

Nguyên liệu chế tạo: Có thể được sản xuất từ nhựa nguyên sinh hoặc nhựa tái chế. Trong đó, nhựa nguyên sinh là những loại nhựa nguyên chất, không pha tạp, không thêm phụ gia; Nhựa tái chế là là nhựa được sản xuất từ nhựa thu gom được phân loại và tái chế.

Kích thước và độ dày của sợi cỏ: Cỏ nhân tạo có thể có sợi ngắn, sợi dài, hoặc sợi bóng. Sợi dài và dày có xu hướng đem lại cảm giác tự nhiên hơn nhưng lại có giá thành cao hơn so với sợi ngắn.

Độ bền và khả năng chịu được thời tiết: Cỏ nhân tạo cao cấp thường có khả năng chống tia UV tốt, chịu nước và có tuổi thọ lâu dài hơn. Do đó giá cỏ nhân tạo tại công ty Đại Thịnh Phát sẽ cao hơn so với các loại cỏ chất lượng phân khúc thấp.

Đơn vị đo Dtex: Đây là thông số trong ngành dệt, biểu thị trọng lượng của 10,000 mét sợi cỏ. Giá trị Dtex càng cao thường tương đương với sợi cỏ dày và bền hơn..

Lớp đế: Thường được cấu thành từ 2 đến 4 lớp để củng cố và bảo vệ sợi cỏ. Lớp đế càng nhiều thì khả năng chống thấm nước, khả năng chịu lực và tuổi thọ của sản phẩm sẽ càng cao.

Số mũi khâu trên mỗi mét dài (Số mũi khâu/md): Là chỉ số cho biết số lượng mũi kim được dệt trên một hàng cỏ trong mỗi mét dài của sản phẩm. Khi số mũi khâu càng cao, mật độ của jko 

càng lớn, từ đó tạo ra một bề mặt cỏ mượt mà hơn và cảm giác tự nhiên hơn.

Số mũi khâu trên mỗi mét vuông (Số mũi khâu/m2): Là chỉ số cho biết tổng số mũi khâu trên mỗi mét vuông của bề mặt cỏ. 

So sánh giá cỏ nhân tạo làm từ nhựa nguyên sinh và nhựa tái chế

Tiêu chí Cỏ nhân tạo từ nhựa nguyên sinh Cỏ nhân tạo từ nhựa tái chế
Nguyên liệu Nhựa nguyên sinh, mới 100% Nhựa tái chế từ vật liệu đã qua sử dụng
Giá cả Thường cao hơn Thường rẻ hơn
Chất lượng Thường có chất lượng cao hơn. Thường có chất lượng thấp hơn.
Màu sắc Bền màu hơn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Có thể bị phai màu nhanh hơn do sử dụng nguyên liệu tái chế.
Độ bền Cao, tuổi thọ lâu Thường có độ bền thấp hơn
Độ an toàn Có chứng chỉ an toàn cho sức khỏe và môi trường Có tiềm năng gây hại.
Ứng dụng Thích hợp cho sân vận động, sân bóng chuyên nghiệp Thường dùng cho sân nhỏ và các khu vực ít sử dụng

THẢM CỎ NHÂN TẠO CHO SÂN BÓNG ĐÁ

Thảm cỏ nhân tạo ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu đối với các sân bóng đá thương mại và các nhà thầu xây dựng. Với màu sắc xanh mát và hài hòa, các sản phẩm này ngày nay đã có khả năng thay thế hoàn toàn sân cỏ tự nhiên. Cỏ nhân tạo sân bóng tại Đại Thịnh Phát gồm 4 loại: Loại trung bình, loại khá, loại tốt, loại đặc biệt. Để biết chi tiết giá từng loại, mời bạn tham khảo bảng giá cỏ nhân tạo sân bóng dưới đây:

Bảng giá cỏ nhân tạo sân bóng
Bảng giá cỏ sân bóng nhân tạo của Đại Thịnh Phát

Đối với các sân bóng đá hoạt động kinh doanh, bạn nên sử dụng các sản phẩm cỏ có nguyên liệu nhựa nguyên sinh. Loại này có chất lượng cao, chống lại sự mài mòn và độ bền màu tốt hơn, giúp duy trì bề mặt sân luôn trong tình trạng tốt nhất ngay cả sau nhiều năm sử dụng. 

Mặt khác, về phía các nhà thầu, việc chọn lựa các loại cỏ nhân tạo chính hãng và có giá cả hợp lý là vô cùng quan trọng. Giảm thiểu chi phí duy trì sân sau khi hoàn thiện.

>> Xem thêm: Chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo 7, 9, 11 người

>> Xem thêm: Quy trình thi công sân cỏ nhân tạo

TOP 5 MẪU CỎ SÂN BÓNG ĐANG ĐƯỢC THỊ TRƯỜNG ƯA CHUỘNG:

Cỏ sân bóng DTP41

Mẫu cỏ sân bóng nhân tạo DTP41
Mẫu cỏ sân bóng nhân tạo DTP41

Cỏ nhân tạo DTP41 là một sản phẩm sử dụng sợi cỏ stemgrass của CCGras, đạt tiêu chuẩn FIFA Pro với mật độ 11,020 mũi/m2. Nhờ khả năng chịu lực tốt và độ nảy phù hợp cho các hoạt động thể thao, loại cỏ này được sử dụng cho các sân bóng đá mini, sân bóng đá tiêu chuẩn. DTP41 có màu xanh tự nhiên, không phai màu dưới tác động của tia UV, giữ được màu sắc tươi mới trong thời gian dài.

Cỏ sân bóng DTP43

Cỏ nhân tạo Đại Thịnh Phát DTP43
Mẫu cỏ sân bóng nhân tạo DTP43

Cỏ nhân tạo DTP43 là một sản phẩm chất lượng cao của công ty Đại Thịnh Phát, có chiều cao sợi 5cm, khoảng cách 2 dòng cỏ 3/8 Inch, mật độ mũi khâu 16,800 mũi/m2. Được thiết kế để mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sự bền bỉ, DTP43 là lựa chọn lý tưởng cho nhiều mục đích sử dụng, bao gồm sân đá bóng, sân vườn, sân chơi, và phù hợp với các dự án có thời gian khai thác trên 7 năm. Cam kết không chứa các chất độc hại, an toàn cho tất cả mọi người.

Cỏ sân bóng DTP120S13

Mẫu cỏ sân bóng nhân tạo DTP43
Mẫu cỏ sân bóng nhân tạo DTP43

Cỏ nhân tạo DTP120S13 sử dụng sợi cỏ cao cấp Stemgrass của công ty CCGrass, đạt tiêu chuẩn FIFA Pro. Sản phẩm có màu xanh tự nhiên, giúp tạo vẻ đẹp gần gũi và sinh động y như cỏ thật. Đặc biệt, đây là loại cỏ được hàng nghìn khách hàng săn đón bởi khả năng chống tia UV cao, chịu lực tốt, không dễ bị rách hay mòn, bền bỉ dưới tác động của ánh nắng mặt trời.

Cỏ sân bóng DTP23

Mẫu cỏ sân bóng nhân tạo DTP41
Mẫu cỏ sân bóng nhân tạo DTP41

Cỏ nhân tạo DTP23 là sản phẩm chính hãng của CCGrass, có thông số vừa phải với chiều cao sợi là 5 cm, khoảng cách 2 hàng cỏ là 5/8 Inch và mật độ mũi khâu là 10,080 mũi/m2. Sử dụng phổ biến trong các sân bóng có vốn đầu tư ban đầu thấp.

Cỏ sân bóng DTP33 

Cỏ nhân tạo Đại Thịnh Phát DTP33
Mẫu cỏ sân bóng nhân tạo DTP33

Cỏ nhân tạo DTP33 là dòng cỏ FIFA của Đại Thịnh Phát phù hợp với các dự án có thời gian khai thác trên 5 năm. Sản phẩm có chiều cao sợi 5cm, khoảng cách 2 dòng cỏ 3/8 Inch, mật độ mũi khâu 13,650,000 mũi/m2. Có thể chịu được mức độ sử dụng cao, ít bị mòn và hư hỏng so với cỏ tự nhiên.

THẢM CỎ NHÂN TẠO CHO SÂN VƯỜN

Dai Thinh Phat co nhan tao
Thảm cỏ nhân tạo cho sân vườn

Sân vườn sẽ trở nên sống động hơn với thảm cỏ nhân tạo. Sử dụng thảm cỏ nhân tạo sân vườn của Đại Thịnh Phát, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ, chất lượng vượt trội của sản phẩm. Khác với các địa điểm phân phối cỏ nhân tạo giá rẻ khác trên thị trường, chúng tôi đã xây dựng một niềm tin vững chắc và để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng mỗi khách hàng khi họ có nhu cầu mua thảm cỏ cho sân vườn.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế sân vườn đẹp cho diện tích nhỏ

>> Xem thêm: Quy trình thi công vườn cỏ nhân tạo

TOP 5 MẪU CỎ SÂN VƯỜN ĐANG ĐƯỢC THỊ TRƯỜNG ƯA CHUỘNG:

Cỏ sân vườn DTP30C02

Cỏ nhân tạo Đại Thịnh Phát DTP30C02
Mẫu cỏ sân vườn nhân tạo DTP30C02

Cỏ nhân tạo DTP30C02 là dòng cỏ thuộc phân khúc chất lượng tốt của Đại Thịnh Phát. Được thiết kế chống thấm nước để sử dụng trang trí cho sân vườn, ban công, hay các khu vực xanh khác trong không gian sống. Cỏ có vẻ ngoài giống như cỏ tự nhiên, với màu xanh mượt và sắc nét, đặc biệt không độc hại và không gây dị ứng cho người sử dụng.

Cỏ sân vườn DTP30C03

Cỏ nhân tạo Đại Thịnh Phát DTP30C03
Mẫu cỏ sân vườn nhân tạo DTP30C03

Cỏ nhân tạo DTP30C03 được sản xuất bởi CCGrass, thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực cỏ nhân tạo. Thích hợp  trang trí ở sân vườn gia đình, các khu vực công cộng như công viên, khu vui chơi, sân thượng, nhà hàng, khách sạn và sân golf nhỏ. Sản phẩm được làm từ sợi cỏ tổng hợp chất lượng cao, có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt và ánh nắng mặt trời, giữ được màu sắc và độ bền lâu dài. 

Cỏ sân vườn DTP03

Cỏ nhân tạo Đại Thịnh Phát DTP03
Mẫu cỏ sân vườn nhân tạo DTP03

Cỏ nhân tạo DTP03 được biết đến là một trong những sản phẩm trải vườn cao cấp có số lượng bán khủng nhất tại Đại Thịnh Phát trong thời gian vừa qua. Với thiết kế chịu được những điều kiện khắc nghiệt, bao gồm cả các lực va đập khi sử dụng thường xuyên, DTP03 đảm bảo sẽ giữ được tuổi thọ lâu dài và ít bị hư hỏng.

Cỏ sân vườn DTP04

Cỏ nhân tạo Đại Thịnh Phát DTP04
Mẫu cỏ sân vườn nhân tạo DTP04

Cỏ nhân tạo DTP04 là một sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu AVG, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các dự án cao cấp như sân golf, khu vực trang trí, và tàu du lịch từ 3 sao trở lên. Sản phẩm có khả năng chống mòn và phai màu, không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian mà còn mang lại cảm giác tự nhiên và thoải mái như cỏ thật.

Cỏ sân vườn DTP30V05

Cỏ nhân tạo Đại Thịnh Phát 30V05
Mẫu cỏ sân vườn nhân tạo DT30V05

Cỏ nhân tạo DTP30V05 là một sản phẩm cao cấp của Đại Thịnh Phát, được sản xuất bởi AVG, một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về cỏ nhân tạo. Sợi cỏ được thiết kế để đạt hiệu suất tối đa và độ bền cao, tạo cảm giác êm ái khi sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm này còn có khả năng kháng UV tốt, giữ được màu sắc lâu dài dưới ánh nắng mặt trời.

CÁC ƯU ĐIỂM KHI CHỌN CỎ NHÂN TẠO ĐẠI THỊNH PHÁT CUNG CẤP

Cỏ nhân tạo sân vườn, sân bóng của Đại Thịnh Phát
Các ưu điểm khi chọn cỏ nhân tạo Đại Thịnh Phát cung cấp

Công ty Đại Thịnh Phát tự hào là nhà sản xuất cỏ nhân tạo duy nhất tại châu Á được FIFA khuyên dùng. Được xếp vào danh sách 6 nhà sản xuất được FIFA ưu tiên, chúng tôi cam kết:

Cung cấp cỏ nhân tạo với chất lượng tốt, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Có nhiều loại cỏ với màu sắc, độ dày, và kết cấu khác nhau. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu cụ thể.

Đại Thịnh Phát có thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 6 năm (Tùy vào từng loại cỏ).

Cam kết cung cấp cho khách hàng phương án thi công sân cỏ nhân tạo tối ưu, với chi phí tiết kiệm nhất.

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tình trước, trong và sau khi mua hàng.

Cỏ nhân tạo của Đại Thịnh Phát có giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO TIÊU BIỂU

Dự án sân bóng cỏ nhân tạo của công ty Đại Thịnh Phát được triển khai tại nhiều địa điểm trên toàn quốc. Mỗi sân bóng đều được sử dụng cỏ nhân tạo cao cấp chân thật như cỏ tự nhiên, có độ bền cao, chống chịu tốt với thời tiết khắc nghiệt. Hơn nữa, quá trình thi công và lắp đặt đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao trong lĩnh vực, đảm bảo tiến độ nhanh chóng và hiệu quả. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, Đại Thịnh Phát đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm cỏ và thi công cỏ nhân tạo, trở thành đối tác tin cậy của nhiều sân bóng đá tư nhân đầu tư kinh doanh; Sân bóng trong các trường học, khu công nghiệp, nhà máy, cơ quan xí nghiệp hay sân vận động quận/huyện, phường, xã, thôn, làng văn hóa.

Dự án thi công sân bóng của Đại Thịnh Phát tại Hà Nam
Dự án thi công sân bóng của Đại Thịnh Phát tại Hà Nam
Dự án thi công sân bóng của Đại Thịnh Phát tại tỉnh Lai Châu
Dự án thi công sân bóng của Đại Thịnh Phát tại tỉnh Lai Châu
Dự án thi công sân bóng của Đại Thịnh Phát tại Sơn La
Dự án thi công sân bóng của Đại Thịnh Phát tại Sơn La
Dự án thi công sân bóng của Đại Thịnh Phát tại Hải Phòng
Dự án thi công sân bóng của Đại Thịnh Phát tại Hải Phòng
Dự án thi công sân bóng của Đại Thịnh Phát tại Hải Dương
Dự án thi công sân bóng của Đại Thịnh Phát tại Hải Dương

HÌNH ẢNH DỰ ÁN CỎ SÂN VƯỜN TIÊU BIỂU

Các dự án cỏ sân vườn của công ty Đại Thịnh Phát với thiết kế đậm chất sang trọng và tinh tế, mang đến cho mọi người không gian sống xanh mướt và thư thái. Đặc biệt, những người yêu thiên nhiên và đam mê không gian xanh chắc chắn sẽ bị thu hút bởi các dự án thi công sân vườn dưới đây:

Một số hình ảnh dự án thi công sân vườn của Đại Thịnh Phát
Một số hình ảnh dự án thi công sân vườn của Đại Thịnh Phát
Một số hình ảnh dự án thi công sân vườn của Đại Thịnh Phát
Một số hình ảnh dự án thi công sân vườn của Đại Thịnh Phát
Một số hình ảnh dự án thi công sân vườn của Đại Thịnh Phát
Một số hình ảnh dự án thi công sân vườn của Đại Thịnh Phát
Một số hình ảnh dự án thi công sân vườn của Đại Thịnh Phát
Một số hình ảnh dự án thi công sân vườn của Đại Thịnh Phát
Một số hình ảnh dự án thi công sân vườn của Đại Thịnh Phát
Một số hình ảnh dự án thi công sân vườn của Đại Thịnh Phát
Một số hình ảnh dự án thi công sân vườn của Đại Thịnh Phát
Một số hình ảnh dự án thi công sân vườn của Đại Thịnh Phát

Liên hệ Đại Thịnh Phát

Địa chỉ: Tòa nhà Gemek 1, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline/Zalo: 0968.924242

Email: kinhdoanhsancohn@gmail.com

tag: Cỏ nhân tạo giá rẻ, Giá cỏ nhân tạo, thảm cỏ nhân tạo trải sàn, giá thảm cỏ nhân tạo ngoài trời, thảm cỏ nhân tạo bao nhiêu 1m, thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá, thảm cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ, thảm cỏ nhân tạo khổ 2m, cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo giá rẻ, cỏ sân nhân tạo, cỏ nhân tạo sân bóng, giá cỏ nhân tạo, giá cỏ nhân tạo sân bóng

  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *