Tại sao cần phải sử dụng lưới quây sân bóng đá?

Lưới chắn hay còn gọi là lưới quây, lưới căng, lưới chắn, lưới rào, lưới che sân bóng đá (tùy vào từng khu vực gọi) nhưng nói chung Lưới chắn bóng là phụ kiện được sử dụng ở tất cả các sân bóng đá cỏ nhân tạo hiện nay.

Lưới bóng đá  này có công dụng giữ bóng, phân chia các khu vực sân hợp lý. Nhất là đối với các loại sân bóng cỏ nhân tạo mini ở khu vực đông dân cư, khu vực công công, lưới chắn bóng đá lại càng được sử dụng phổ biến hơn. Vậy sử dụng lưới bóng đá như nào và mua lưới bóng đá ở đâu để đảm bảo chất lượng.

Căng lưới sân bóng như thế thế nào là đạt yêu cầu?

Các sân bóng mini thường sử dụng ngay cột chiếu sáng để làm cột căng lưới. Tấm lưới chắn bóng đá sẽ được căng trên đường cáp bọc nhựa kéo từ cột này sang cột kia. Do vậy các cột đèn chiếu sáng cần được thiết kế chắc chắn, chịu được lực kéo của cáp căng lưới khi có gió bão.

Chiều cao lưới chắn sân bóng mini là bao nhiêu_cỏ nhân tạo đại thịnh phát conhantaofifa.com.vn

Thông thường mắt lưới chắn bóng thường được thiết kế từ 10 – 15cm, để bóng không lọt được qua. Chất liệu thường sử dụng là nhựa PE hoặc sợi nhựa tổng hợp, các loại nhựa nguyên sinh. Đường kính sợi thường dùng loại 2,7 – 3mm.

Theo thông tư số 12/2012/TT-BVHTTDL quy định điều kiện hoạt động của cơ sở thể thao tổ chức hoạt động bóng đá được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành, các sân bóng đá liền kề nhà ở, công trình công cộng, đường giao thông phải có hàng rào cao tối thiểu 3m bao quanh sân.

Tuy nhiên với các sân bóng đá mini, chiều cao căng lưới tối thiểu thường là 8m. Với các sân bóng sát khu vực nhà ở, cơ quan, ao hồ thường thiết kế cao hơn từ 10 – 12m.

Chiều cao lưới chắn sân bóng mini là bao nhiêu_cỏ nhân tạo đại thịnh phát conhantaofifa.com.vn

mua lưới sân bóng đá ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại lưới với chất liệu, màu sắc, kích thước khác nhau. Có thể phân thành 2 loại chính là: hàng dệt thủ công bằng tay và hàng dệt máy.

Hàng dệt thủ công bằng tay có nguồn gốc từ các cơ sở, xưởng sản xuất nhỏ lẻ. Thường sử dụng chất liệu nhựa tái chế do đó không đảm bảo về chất lượng, dễ bị mục.

Hàng dệt máy thường của các công ty lớn, uy tín trong và ngoài nước, có dây chuyền sản xuất hiện đại. Chất liệu nhựa sẽ sử dụng loại nhựa nguyên sinh, chất lượng đảm bảo hơn.

Đại Thịnh Phát tin tưởng sẽ mang đến những thông tin tư vấn hữu ích chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và phương án kinh doanh phù hợp với từng khu vực và khả năng tài chính của chủ đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí. Hotline: 0968924242

>>> Các bạn nên tham khảo thêm các phụ kiện sân bóng cỏ nhân tạo Công ty Đại Thịnh Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.892.4242