Bạn đã biết cỏ dùng trong sân golf là cỏ gì không?

Sân golf có khối lượng cỏ rất lớn. Đa phần bề mặt cỏ trên sân golf có thể là cỏ tự nhiên hoặc cỏ nhân tạo. Vậy bạn có biết cỏ dùng trong sân golf là cỏ gì không? Nếu chưa biết mời bạn tham khảo bài viết sau đây nhé!

1. Loại cỏ dùng trong sân golf

Nếu bạn đang có ý định xây dựng một sân golf mini để phục vụ việc rèn luyện sức khỏe cho bạn và gia đình hoặc bạn đang có ý định xây dựng một sân golf lớn để kinh doanh thì bạn cần biết cỏ dùng trong sân golf là loại cỏ gì?
– Trường hợp là sân mini bạn nên chọn các dòng cỏ nhân tạo. Vì cỏ nhân tạo rất tiện lợi, thi công nhanh, giá thành rẻ, không tốn thời gian công sức chăm sóc.
– Các loại cỏ nhân tạo thường dùng là: cỏ nhân tạo DTP 52-13, cỏ nhân tạo DTP 41, cỏ nhân tạo DTP 53,.. đây là những dòng cỏ nhân tạo đạt chuẩn FIFA rất chất lượng.
– Mỗi loại cỏ nhân tạo trên đều có những ưu điểm riêng. Tùy theo sở thích mà bạn sử dụng cỏ cho phù hợp.
– Trường hợp là sân golf có tầm vóc lớn phục vụ thi đấu bạn nên đầu tư trồng cỏ tự nhiên.
– Cỏ tự nhiên cũng có rất nhiều loại. Mỗi loại sẽ có điều kiện thích nghi khác nhau nên khi trồng bạn cũng cần lưu ý các yếu tố cải tạo đến chăm sóc.
– Các loại cỏ tự nhiên trong sân golf thường gặp là: cỏ Bent Grass, cỏ Bermuda,.. Các loại cỏ này thích hợp với những vùng có khí hậu áp thấp nhiệt đới.
– Khi biết được các tính năng của cỏ bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được nó như về kỹ thuật trồng, chăm sóc, cải tạo, thi công,..
– Bên cạnh đó khi biết loại cỏ nào thích hợp với sân golf bạn có thể tư vấn bạn bè và giúp bạn bè chọn được dòng cỏ thích hợp.

ban co biet co dung trong san golf la co gi khong
Cỏ nhân tạo rất tiện lợi, thi công nhanh, giá thành rẻ, không tốn thời gian công sức chăm sóc

2. Vì sao cần chọn cỏ dùng trong sân golf hợp lí

– Cũng như đã nói ở trên cỏ là nhân tố quyết định quan trọng của sân golf. Sân golf đẹp và chất lượng điều trước tiên là nhìn vào những thảm cỏ.
– Thảm cỏ xanh mượt sẽ khiến cho chúng ta có cảm giác phấn khởi, hít thở được bầu không khí trong lành của thiên nhiên.
– Mặt khác, ở mỗi vùng sẽ có một loại cỏ sân golf thích ứng. Ví dụ như ở Đà Lạt thì dòng cỏ Bent Grass là dòng cỏ thích hợp nhất.
– Tuy nhiên, nếu dòng cỏ này đem xuống Bình Thuận trồng cỏ sẽ bị chết.
– Chính vì vậy, khi xây dựng sân golf bạn cần chọn những loại cỏ thích hợp để có được sân golf đẹp nhất trong một thời gian ngắn.

ban co biet co dung trong san golf la co gi khong
Khi xây dựng sân golf bạn cần chọn những loại cỏ thích hợp để có được sân golf đẹp nhất

3. Điểm bán cỏ dùng trong sân golf mini giá rẻ

Có rất nhiều nơi bán cỏ nhân tạo nhưng theo thống kê của thị trường thì có lẽ công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Đại Thịnh Phát là một trong những công ty có giá cỏ nhân tạo bán ra thị trường rẻ nhất.
Công ty nằm tại số 20, ngõ 196 Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội và Tầng 22, tòa nhà Gemek, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
Khi có nhu cầu xây dựng sân golf mini và sử dụng cỏ nhân tạo bạn có thể liên hệ tại địa chỉ trên hoặc qua đường dây nóng 0968 924 242 để được tư vấn hỗ trợ.
Nơi đây rất đa dạng về mẫu mã cỏ nhân tạo phục vụ xây dựng sân golf bạn có thể thỏa sức chọn lựa.

ban co biet co dung trong san golf la co gi khong
Đại Thịnh Phát là một trong những công ty có giá cỏ nhân tạo bán ra thị trường rẻ nhất

>>> Tham khảo cỏ nhân tạo sân golf của Công ty Đại Thịnh Phát.

Như vây, đến đây bạn đã biết cỏ dùng trong sân golf là loại cỏ gì và vì sao chọn cỏ cho phù hợp để xây dựng sân golf rồi đúng không?
Chúc các bạn luôn chọn cho mình loại cỏ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *