Hotline: 0968924242

Tư vấn

Mua cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng hàng đầu giá cực rẻ ở đâu?

Cỏ nhân tạo Đại Thịnh Phát chuyên cung cấp cỏ nhân tạo cho các nhà đầu tư sân bóng khắp cả nước. Cỏ nhân tạo ở đây được sản xuất theo tiêu chuẩn của FIFA rất cao cấp và an toàn.
Cỏ nhân tạo DTP31 Đại Thịnh Phát

Cỏ nhân tạo sân bóng hiện nay được sử dụng cực kỳ phổ biến bởi sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời khiến các sân bóng muốn thay thế hoàn toàn cỏ tự nhiên. Các thông số kỹ thuật đều phù hợp và rất an toàn cho người sử dụng. Chính vì thế, ngày càng nhiều đơn vị lựa chọn sản phẩm này.

Một số thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo sân bóng

Không phải cứ là cỏ nhân tạo thì sẽ được sử dụng cho sân bóng. Hiện nay, các nhà sản xuất không làm lẫn lộn các loại cỏ với nhau và sử dụng một cách đại trà. Mỗi loại cỏ đều mang những thông số kỹ thuật riêng, phù hợp với đặc điểm của nơi sử dụng.

Cỏ sân bóng cũng vậy, nó cần đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật nhất định để tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi.

- Chiều cao sợi cỏ: Thông thường, cỏ dành cho sân bóng thường có chiều cao khoảng 50mm. Chiều cao của sợi cỏ được đảm bảo sau quá trình thi công chứ không phải chiều cao của nhà sản xuất. Đáp ứng chiều cao này khiến các cầu thủ bóng đá khi ngã sẽ được ngã trên một lớp thảm êm và dày, ít bị chấn thương.

- Khoảng cách dòng cỏ dành cho sân bóng thường để ở mức ⅝ inch. Khoảng cách này được thiết kế hợp lý giúp thảm cỏ có độ dày thích hợp và khả năng thoát nước tốt mỗi khi trời mưa hay ngập úng. Thông số này cũng quan trọng không kém chiều cao sợi cỏ để giúp cỏ có độ dày phù hợp, làm giảm chấn thương.

- Mật độ sợi cỏ dày khoảng hơn 8000 đến hơn 10.000 nhằm tăng độ dày, bền, giúp nâng cao khả năng chịu lực từ các cú sút mạnh và giúp cho thảm cỏ trở nên êm dịu hơn.

- Số lớp đế: 2-3 lớp nhằm tạo sự bền, chắc khi sử dụng.

- Màu sắc cỏ nhân tạo sân bóng: màu xanh giúp đảm bảo tính thẩm mỹ của sân cỏ, phù hợp với màu cỏ tự nhiên, tạo cảm giác tự nhiên.

Một số ưu điểm nổi bật của cỏ nhân tạo sân bóng

Không phải tự nhiên mà cỏ nhân tạo sân bóng lại được sử dụng phổ biến đến vậy. Loại cỏ này sở hữu những ưu điểm tuyệt vời mà cỏ tự nhiên không thể có được khiến nhiều người lựa chọn sử dụng cỏ nhân tạo cho sân bóng thay vì cỏ tự nhiên.

>>> Các mẫu cỏ nhân tạo sân bóng Đại Thịnh Phát


Thi công cỏ nhân tạo tại Mộc Châu, Sơn La - conhantaofifa.com.vn

Mặt cỏ sân bóng.

Độ bền cao và an toàn cho sức khỏe

Nhựa tổng hợp là chất liệu chính tạo ra cỏ nhân tạo. Đây là chất liệu được đánh giá cao về độ bền, độ ổn định, có thể sử dụng được lâu dài trong mọi thời tiết dù khắc nghiệt nhất.

Hơn nữa, những chất liệu này đều rất an toàn cho người sử dụng, không hề chứa chất độc hại nào nên được người sử dụng rất tin dùng.

Vì thế, các nhà thi công sân bóng thường sử dụng cỏ nhân tạo để có thể sử dụng lâu dài, giảm chi phí thay thế.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thời gian chăm sóc cỏ tự nhiên đến khi lớn, đủ tiêu chuẩn đưa vào thi đấu là khá lâu. Vì thế, khả năng khai thác sân bóng có hạn trong thời gian chờ đợi này. Chưa kể, mỗi lần thay thế lớp cỏ mới do cỏ cũ hư hỏng hoặc chết cũng rất lâu.

Mặt khác, thuê nhân công chăm sóc cỏ tự nhiên là thuê hàng ngày, để tưới, tỉa, chăm sóc… chi phí không hề nhỏ. Trong khi, cỏ nhân tạo chỉ cần thi công một lần là sẽ sử dụng được lâu dài không mất chi phí chăm sóc.

Nếu tính về lâu dài, việc sử dụng cỏ nhân tạo sân bóng tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều, lại tăng cường khả năng khai thác sân bóng, tạo giá trị kinh tế cao.

Mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Cỏ nhân tạo có màu sắc rất đều và đẹp, xanh mát tạo cảm giác vui tươi. Không bị hư hỏng, không bị đổi màu theo thời gian giúp tính thẩm mỹ được duy trì lâu dài mang đến tính thẩm mỹ cao cho sân bóng của bạn.

Vệ sinh dễ dàng

Không giống như cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo có đặc trưng từ chất liệu nhựa tổng hợp nên sản phẩm rất khó bị dính bùn đất, chất bẩn đọng lại. Tuy nhiên, nếu cỏ nhân tạo

 lấm bẩn cũng dễ dàng vệ sinh. Việc thiết kế giúp cho khả năng thoát nước tốt, sau khi lau chùi, vệ sinh cũng dễ dàng sử dụng được trở lại.

Sở hữu nhiều ưu điểm như vậy nên có thể dễ dàng hiểu được vì sao sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng rất được ưa chuộng.

Vệ sinh cỏ sân bóng nhân tạo đơn giản

Sau khi được đơn vị thi công bàn giao cỏ nhân tạo sân bóng, việc duy trì, sử dụng, vệ sinh cỏ này thuộc về chủ sân. Để lớp cỏ nhân tạo có thời gian sử dụng lâu dài, cần nắm được những công thức vệ sinh đơn giản, an toàn mà hiệu quả.

Ngoài ra, kể cả cỏ nhân tạo không lấm bẩn gì, việc vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ cũng giúp tăng tuổi thọ của cỏ.

- Nếu cỏ nhân tạo bị dây chất bẩn lỏng việc vệ sinh rất đơn giản. Dùng khăn và vải mềm nhẹ nhàng lau chùi, sau đó rửa sạch lại bằng nước và thấm khô.

- Đối với vết bẩn là những loại hóa chất khó tẩy rửa, tùy thuộc hóa chất là gì mà có phương án xử lý thích hợp. Chẳng hạn, nếu là vết bẩn từ sơn có thể làm sạch bằng nước hoặc các thuốc tẩy dành riêng cho sơn. Làm kỹ cho đến khi sạch hoàn toàn vết bẩn…

Khi sử dụng và vệ sinh cỏ nhân tạo sân bóng cần lưu ý không vệ sinh quá nhiều lần. Nếu đến lần thứ 2 vết bẩn vẫn chưa sạch, cần nghĩ đến phương án khác thay thế. Các loại cỏ này bằng nhựa nên khó bám bẩn, việc vệ sinh định kỳ chỉ cần làm bằng nước sạch, không cần sử dụng hóa chất dễ làm ảnh hưởng đến màu sắc của cỏ.

Trong quá trình sử dụng cỏ nhân tạo sân bóng nên tránh nhiệt độ cao vì làm cỏ biến dạng và đổi màu, ảnh hưởng lớn đến chất lượng và thẩm mỹ. Trong quá trình vệ sinh nên nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng đến lớp thi công bên dưới.

Cố gắng ghi nhớ những nguyên tắc, lưu ý này sẽ giúp bạn sở hữu một sân bóng cỏ nhân tạo bền, đẹp, lâu dài, giúp giảm chi phí sửa chữa hay thay thế, tăng cường khả năng khai thác sân cỏ.

Mua cỏ nhân tạo sân bóng ở đâu?

Việc lựa chọn một đơn vị bán cỏ nhân tạo sân bóng uy tín cực kỳ quan trọng. Bởi hiện nay trên thị trường, nhiều cơ sở lợi dụng nhu cầu của khách hàng là mua sản phẩm giá rẻ nên đã sản xuất ra những loại cỏ nhân tạo chất lượng kém, nhựa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và môi trường xung quanh.

Đây là việc làm cực kỳ đáng lên án của một bộ phận không nhỏ. Vì thế, khi tìm mua cỏ nhân tạo sân bóng, hãy là khách hàng thông thái. Đừng vì ham rẻ mà “tiền mất tật mang”, ảnh hưởng sức khỏe và lớp cỏ có chất lượng kém thường rất nhanh hỏng hóc, dễ bị thay thế nên tưởng rẻ mà lại hóa đắt.

Ngoài ra, chất lượng thi công cũng ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình. Nếu thi công không tốt, lớp cỏ này dễ bị bong trong quá trình sử dụng do lực sút của các cầu thủ là rất lớn. Vì vậy, khách hàng cũng cần đặc biệt quan tâm đến điều này.

Cỏ nhân tạo Đại Thịnh Phát chuyên cung cấp cỏ nhân tạo cho các nhà đầu tư sân bóng khắp cả nước. Cỏ nhân tạo ở đây được sản xuất theo tiêu chuẩn của FIFA rất cao cấp và an toàn.

Cỏ nhân tạo FIFA cam kết thi công công trình với chất lượng ổn định, bảo hành cho khách hàng ngay khi có hỏng hóc xảy ra. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua, sử dụng dịch vụ làm cỏ nhân tạo cho sân bóng tại đây.

>>> Click ngay để tìm hiểu về cỏ nhân tạo sân bóng

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI ĐẠI THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Số 20, ngõ 196 Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

VPĐD: Tầng 22, tòa nhà Gemek 1, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0968 924242

Email: anhcv@conhantaofifa.com.vn

Website: conhantaofifa.com.vn

Tư vấn kĩ thuật sân cỏ nhân tạo

chiều cao lưới tiêu chuẩn nên sử dụng trên sân bóng cỏ nhân tạo

Lưới chắn sân bóng đá là phụ kiện được sử dụng ở tất cả các sân bóng. Vật dụng này có công dụng giữ bóng, phân chia các khu vực sân hợp lý. Nhất là đối với các loại sân bóng mini, lưới chắn bóng đá lại càng được sử dụng phổ biến hơn. Vậy […]

Quy trình bảo dưỡng định kỳ sân bóng đá cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo Đại Thịnh Phát chuyên cung cấp và bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạoSau một thời gian khai thác và sử dụng, sân bóng cỏ nhân tạo sẽ có các hiện tượng như cỏ bị xoăn, hạt cao su từ giữa sân trôi ra biên, hạt cao su trong sân không còn […]

Quy trình để có hệ thống chiếu sang đạt chuẩn trong sân bóng cỏ nhân tạo

Thông thường thời gian người chơi trên sân bóng tập trung vào khoảng từ 17h đến 21h. Thời gian này ánh sáng tự nhiên không đủ, không đảm bảo để các cầu thủ có thể thi đấu. Do vậy, sân bóng cỏ nhân tạo cần thiết kế hệ thống chiếu sáng để đảm bảo việc […]

Tổng hợp quy trình thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo (P2 -Thi công thảm cỏ nhân tạo)

Trong bài viết trước, Đại Thịnh Phát đã giới thiệu tới khách hàng quy trình thi công nền hạ sân bóng đá cỏ nhân tạo. Trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình thi công của 3 hạng mục còn lại của sân bóng, bao gồm:  Thi công thảm cỏ nhân tạo.Thi công […]

Tổng hợp quy trình thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo (P1-Thi công nền hạ)

Thi công nền hạ là một trong những hạng mục cơ bản và quan trọng nhất khi xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo. Nền hạ được thi công đúng quy trình sẽ giúp sân bóng tăng tuổi thọ và độ bền khi đưa vào khai thác. Tuy nhiên không phải bất kì nhà đầu […]

Các lỗi hay gặp phải khi thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo ngày càng phát triển, không chỉ có ở thành thị, sân bóng cỏ nhân tạo đã đi về tận các làng xã, các bản vùng cao. Để đầu tư một sân cỏ nhân tạo 7 người, số tiền khách hàng phải bỏ ra không phải là con số […]

Cách chọn hạt cao su cho sân bóng cỏ nhân tạo như thế nào là tốt?

Hạt cao su hay hạt nhựa trải sân bóng là một trong những thành phần không thể thiếu khi thi công sân bóng cỏ nhân tạo. Hạt cao su là yếu tố thứ 2 ảnh hưởng tới chất lượng mặt sân cỏ sau thảm cỏ nhân tạo.Đại Thịnh Phát sẽ chia sẻ các thông tin […]

Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo có khó không?

Cỏ nhân tạo được thiết kế để thi công ngoài trời, chịu được mưa nắng tuy nhiên cũng cần được chăm sóc thường xuyên để duy trì trạng thái tốt nhất. Dưới đây là những lưu ý nhỏ cho chủ đầu tư khi tự bảo dưỡng chăm sóc cho sân bóng của mình.1. Vệ sinh […]

Kích thước sân bóng cỏ nhân tạo theo tiêu chuẩn FIFA và tiêu chuẩn VFF

Những năm gần đây, các môn thể thao phong trào, đặc biệt là môn bóng đá đã và đang thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, thanh niên, học sinh, lực lượng vũ trang tham gia tập luyện để rèn luyện sức khỏe.Bóng đá được coi là một môn thể […]

Mua cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng hàng đầu giá cực rẻ ở đâu?

Cỏ nhân tạo sân bóng hiện nay được sử dụng cực kỳ phổ biến bởi sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời khiến các sân bóng muốn thay thế hoàn toàn cỏ tự nhiên. Các thông số kỹ thuật đều phù hợp và rất an toàn cho người sử dụng. Chính vì thế, ngày càng nhiều […]

3 lời khuyên trong thi công cỏ nhân tạo

Hiện nay nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng phổ biến, việc sử dụng cỏ nhân tạo trong thiết kế, trang trí, tạo cảnh quan rất được ưa chuộng.Chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng […]

Kích thước sân cỏ nhân tạo 7 người theo Ủy Ban Thể dục thể thao ban hành

Hiện nay chỉ có luật bóng đá 7 người do Ủy ban thể dục thể thao ban hành, FIFA không có quy định về thể thức thi đấu này. Để biết được kích thước sân 7 người phù hợp đầu tư kinh doanh tại địa phương, nhà đầu tư hay liên hệ với cỏ nhân […]